Vụ học sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng: Nam sinh gãy ngón tay, công an vào cuộc

0
11
Video xem vu hoc sinh

Mới đây, một vụ việc đáng buồn xảy ra tại thành phố Buôn Ma Thuột khi một nhóm học sinh đã tấn công một bạn học. Điều đáng nói là sự việc này đã khiến một nam sinh bị gãy ngón tay. Công an đã vào cuộc để điều tra và xử lý vụ việc này.

Tấn công đáng chú ý

Sáng ngày 3 tháng 11, hai học sinh P.N.A.K. và N.Đ.H. từ lớp 9D, Trường THCS Lạc Long Quân đã tấn công bạn học của mình, T.V.Q.Đ., từ lớp 9G, Trường THCS Hùng Vương. Sự việc xảy ra tại khu vực hẻm Nguyễn Cư Trinh, phường Tự An.

Nguyên nhân và hậu quả

Nguyên nhân của sự việc xuất phát từ một mâu thuẫn trước đó giữa Đ. và một học sinh tên A. từ Trường THCS Hùng Vương. Sau đó, A. đã nhờ K. và H. tấn công Đ. Vụ việc này khiến Đ. bị thương và gãy ngón tay út.

Công an vào cuộc

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cả học sinh và phụ huynh liên quan đã được Công an phường Tự An triệu tập để làm việc. Hiện tại, gia đình các học sinh đang cùng công an phường Tự An làm việc để làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, chưa có kết luận chính thức từ phía Công an phường Tự An.

Sự phẫn nộ của dư luận

Trường THCS Lạc Long Quân và THCS Hùng Vương đã thể hiện sự quan tâm và chăm sóc đến Đ. bằng việc đến thăm và làm việc cùng Công an phường Tự An để giúp đỡ trong quá trình điều tra và xử lý vụ việc. Những phụ huynh của những học sinh tham gia tấn công cũng đã đến nhà thăm hỏi, động viên và chịu trách nhiệm về các khoản chi phí và thuốc men cho Đ.

Xem thêm  Những ý tưởng tiên phong của Hồ Chí Minh về cách mạng giải phóng dân tộc và quan hệ với cách mạng vô sản

Yêu cầu sự can thiệp từ các cơ quan chức năng

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng đáng sợ này cho thấy sau giờ tan học, một nam sinh bị nhóm học sinh khác mặc đồng phục trắng và xanh lao vào tấn công. Ít nhất có 4 nam sinh đã ép nam sinh này vào tường và dùng mũ bảo hiểm cũng như tay đánh tới tấp vào người anh.

Nam sinh này đã ngã xuống đường vì sự tấn công gay gắt. Nhưng nhóm học sinh vẫn tiếp tục dùng chân đá liên tiếp vào mặt và đạp vào đầu. Nam sinh này chỉ có thể dùng tay ôm đầu để bảo vệ bản thân. Một số nam sinh khác đã cố gắng can ngăn nhưng không hiệu quả.

Vụ việc này làm dư luận phẫn nộ và đòi hỏi sự can thiệp nhanh chóng từ các cơ quan chức năng để đảm bảo an toàn và giáo dục tốt nhất cho học sinh.

Liên kết: Thành Phố Bảo Lộc