Uranus – Vũ khí cổ đại đang nằm trong tay Im-sama

0
15
One Piece: Tất tần tật về Uranus - Vũ Khí Cổ Đại đang trong tay Im-sama?
One Piece: Tất tần tật về Uranus - Vũ Khí Cổ Đại đang trong tay Im-sama?

Trong thế giới One Piece, tồn tại những Vũ khí Cổ đại với sức mạnh tàn phá khủng khiếp. Những vũ khí này có thể gây ra hỗn loạn toàn cầu, chính vì vậy Chính phủ Thế giới đã ngăn cản mọi người khám phá về Thế Kỷ Trống – thời kỳ Vũ khí Cổ đại đang tồn tại.

Hiện tại, có ba Vũ khí Cổ đại được biết đến trong One Piece:

  1. Pluton: một chiến hạm cực mạnh, đang nằm dưới vương quốc Wano.
  2. Poseidon: Vũ khí cổ đại dạng sinh vật, có khả năng điều khiển các Hải vương. Hiện tại, Shirahoshi đóng vai trò là Poseidon.
  3. Uranus: Vũ khí cổ đại ít được nhắc đến nhất và có ít thông tin tiết lộ nhất.

Có một số thông tin cho thấy Uranus có thể là “thứ gì đó” tồn tại trên bầu trời. Trong One Piece 1060, Im-sama – người đứng đầu Chính phủ Thế giới – đã cầm trên tay một tấm bản đồ và hủy diệt hòn đảo Lulucia. Điều này cho thấy khả năng cao “đám mây kia” hoặc thứ mà nó mang theo có thể là Uranus.

Có nhiều lý do giải thích vì sao Uranus ít được biết đến. Có thể Uranus từ lâu đã thuộc sở hữu của Chính phủ Thế giới, đặc biệt là Im-sama. Vũ khí này luôn tồn tại trên không trung và được giấu kỹ, giải thích tại sao thông tin về Uranus không xuất hiện trên các phiến Poneglyph.

Xem thêm  Dự báo thời tiết Huyện Thủ Thừa - Long An

Im-sama là người có địa vị cao nhất, thậm chí còn cao hơn Thiên Long Nhân. Sở hữu Vũ khí của bầu trời là điều hoàn toàn hợp lý.

Một chi tiết đáng chú ý khác là sự “ổn định” của Chính phủ Thế giới trong 800 năm qua. Việc nghiêm cấm nghiên cứu về Thế Kỷ Trống và Vũ khí Cổ đại có thể nhằm ngăn chặn bất kỳ ai sở hữu Vũ khí chống lại Uranus, đồng thời bảo vệ sự “hòa bình” mà Chính phủ Thế giới đang duy trì.

Với những bí mật xoay quanh Uranus, chắc chắn rằng chúng ta sẽ có nhiều điều thú vị để khám phá trong tương lai của One Piece.

Đọc thêm: Thành Phố Bảo Lộc