Thành phố Bảo Lộc: Vietnam Cộng Hòa Trở Lại – Thông tin chưa từng được tiết lộ

0
23
Thành phố Bảo Lộc: Vietnam Cộng Hòa Trở Lại - Thông tin chưa từng được tiết lộ
Thành phố Bảo Lộc: Vietnam Cộng Hòa Trở Lại - Thông tin chưa từng được tiết lộ
Video việt nam cộng hòa trở lại 2022

Việt Nam Cộng Hòa Trở Lại

Bình Sa, Nam California – Trong một buổi họp báo tại Thư Viện Việt Nam, sáng Thứ Bảy ngày 2 tháng 11 năm 2019, Ủy Ban Vận Động Việt Nam Cộng Hòa Trở Lại đã chia sẻ thông tin về cuộc hội thảo lịch sử diễn ra vào ngày 25 tháng Mười trong cùng năm, tại Washington. Buổi họp báo đã thu hút sự tham gia của các cơ quan truyền thông, quan khách và đồng hương.

Cuộc họp báo đáng chú ý

Đầu tiên, nghi thức chào cờ Việt Nam Cộng Hòa và Hoa Kỳ đã được tổ chức, sau đó ông Hồ Văn Sinh, Chủ Tịch Ủy Ban Vận Động Việt Nam Cộng Hòa Trở Lại đã chỉ ra thành phần tham dự và nội dung cuộc họp báo. Buổi họp báo đã thu hút sự chú ý của các diễn giả và chính khách từ cả Hoa Kỳ và Việt Nam.

Công cuộc tái hiện sự thật lịch sử

Theo ông Hồ Văn Sinh, lịch sử chiến tranh Việt Nam đã ít nhắc đến đóng góp của Việt Nam Cộng Hòa, đặc biệt trong các trường học và cả các cuốn sách trong thư viện của Hoa Kỳ. Đó là lý do tại sao Ủy Ban Vận Động Việt Nam Cộng Hòa Trở Lại ra đời. Phụ trách Ngoại Vụ, ông Phạm Đức Hậu, đã nhấn mạnh tình hình hiện tại của Việt Nam và sự cần thiết phải thay đổi chính quyền.

Hy vọng vào sự hỗ trợ

Ông Nguyễn Quang, Phó Chủ Tịch Nội Vụ, cho biết “Việt Nam Cộng Hòa Trở Lại” là hy vọng duy nhất để đất nước thoát khỏi sự cai trị của cộng sản. Mục Sư Lê Minh, một trong những người tham gia cuộc họp báo, tỏ ra lạc quan và tin tưởng vào sức mạnh của nhân dân và chính phủ Hoa Kỳ. Tuy nhiên, Đốc Sự Nguyễn Tấn Lạc cho rằng việc gợi lại Hiệp Định Paris một cách chính thức sẽ rất khó khăn.

Xem thêm  Thành Phố Bảo Lộc: 22 điểm gửi hàng Shopee Express ở Miền Nam

Thành công và kế hoạch trong tương lai

Cuộc tường trình của Ủy Ban Vận Động VNCH Trở Lại đã tiếp cận với sự trung thực về lịch sử chiến tranh Việt Nam và đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng quốc nội và hải ngoại. Ông Hồ Văn Sinh chia sẻ rằng sau 44 năm, ông và các thành viên ủy ban đã được phép nói lên chính nghĩa của Việt Nam Cộng Hòa. Trong thời gian tới, họ sẽ trình bày thêm thông tin này với cộng đồng.

Liên hệ

Muốn biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Ủy Ban Vận Động Việt Nam Cộng Hòa Trở Lại qua số điện thoại: Hồ Văn Sinh (714) 305-9025, Phạm Đức Hậu (714) 658-6935, Nguyễn Quang (657) 271-6042.