Đại hội tuyển dụng 2023 tại NovaWorld Phan Thiết: Hơn 500 cơ hội việc làm hấp dẫn!

0
18
Sắp diễn ra Đại hội tuyển dụng 2023 tại NovaWorld Phan Thiết
Sắp diễn ra Đại hội tuyển dụng 2023 tại NovaWorld Phan Thiết

NovaWorld Phan Thiết, một đô thị kinh tế du lịch giải trí đã mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người lao động địa phương. Đây là một sự kiện tuyển dụng thường niên thu hút hàng ngàn ứng viên trong nhiều năm qua.

Nơi đáng sống và làm việc

NovaWorld Phan Thiết không chỉ mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn, mà còn có chế độ đãi ngộ và phúc lợi cạnh tranh. Môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng chương trình đào tạo bài bản là những yếu tố thu hút sự quan tâm của đông đảo ứng viên. Hệ thống ký túc xá và các chính sách hỗ trợ lưu trú cũng được xem là lợi thế của NovaWorld Phan Thiết.

Đa dạng cơ hội việc làm

Ngày hội việc làm năm nay sẽ mang đến hơn 500 cơ hội việc làm tại NovaWorld Phan Thiết. Các vị trí việc làm đa dạng tại các tiện ích vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn… Đây là cơ hội tốt cho nhân sự ngành dịch vụ tại Bình Thuận và khu vực lân cận.

Thông tin chi tiết về Đại hội tuyển dụng 2023

Ngày hội việc làm NovaWorld Phan Thiết sẽ diễn ra từ 7h đến 12h vào Thứ Bảy, ngày 14/10/2023 tại hội trường công viên nước Wonderland Water Park, NovaWorld Phan Thiết. Đây là cơ hội để bạn có thể đăng ký tham gia và tìm hiểu thêm thông tin tại Thành Phố Bảo Lộc.

Xem thêm  Thành Phố Bảo Lộc giành chiến thắng vô địch World Cup

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tham gia Đại hội tuyển dụng 2023 tại NovaWorld Phan Thiết và có những cơ hội việc làm hấp dẫn!