5 Ứng Dụng Radio Tuyệt Vời Cho Android và iOS Trong Năm 2016

0
12
5 ứng dụng Radio tốt nhất cho Android và iOS trong năm 2016
5 ứng dụng Radio tốt nhất cho Android và iOS trong năm 2016

ứng dụng tốt nhất cho android 2016

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá danh sách 5 ứng dụng Radio tốt nhất dành cho Android và iOS trong năm 2016. Dù bạn là fan Android hay iOS, hãy cùng điểm qua những ứng dụng này nhé!

RadioBox

RadioBox

RadioBox là một ứng dụng radio miễn phí, với rất nhiều đài phát thanh trên toàn thế giới, cung cấp thông tin về âm nhạc, thể thao, tin tức… Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các đài phát thanh FM/AF địa phương và quốc tế, cũng như các đài phát thanh trực tuyến. Ứng dụng cung cấp lựa chọn đến từ 108 quốc gia và hơn 13 ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể ngẫu nhiên tìm thấy các đài phát thanh địa phương trong khu vực của bạn. Đa dạng chủ đề từ Hài, Văn hóa, Kinh tế, Giáo dục, ngôn ngữ, Xã hội, Thể thao, Tin tức, Tôn giáo và nhiều chủ đề thú vị khác. Ngoài ra, bạn có thể đánh dấu đài phát thanh yêu thích, lưu lịch sử và đặt báo thức bằng đài phát thanh… Tải về cho Android.

Radio USA

Radio USA

Ứng dụng Radio USA sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời. Đặc biệt khi bạn yêu thích tiếng Anh, đây là ứng dụng radio chất lượng tốt nhất với các chương trình phát sóng trực tuyến và âm nhạc từ Mỹ trên thiết bị Android của bạn. Ứng dụng cung cấp toàn bộ nội dung miễn phí, cho phép lưu các đài phát thanh yêu thích, nghe vở kịch nói và tìm kiếm một cách nhanh chóng. Tải xuống cho Android.

Xem thêm  Kết quả bóng đá World Cup 2018: Những trận đấu đầy hấp dẫn và kịch tính

Mixcloud

Mixcloud

Mixcloud là ứng dụng radio phổ biến trên toàn thế giới, phù hợp cho bạn bất kể ở đâu. Bạn có thể nghe nhạc và nói chuyện với cộng đồng hàng triệu người đang sử dụng ứng dụng này. Ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm và khám phá nội dung mới thông qua biểu đồ, tương tác với các DJ, đài phát thanh, diễn giả… Tải về cho Android hoặc iOS.

MyTuner Radio

MyTuner Radio

Ứng dụng MyTuner Radio cho phép bạn nghe các đài phát thanh từ khắp nơi trên thế giới, miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm theo thể loại, nghe podcast, AM, FM và các đài phát thanh trực tuyến từ hơn 180 quốc gia, với hơn 30.000 đài phát thanh. Bạn có thể chia sẻ các đài phát thanh với bạn bè qua Facebook, Twitter, tin nhắn và Email. Giao diện dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các đài phát thanh. Tải về cho Android hoặc iOS.

Simple Radio

Simple Radio

Simple Radio là ứng dụng radio đơn giản và nhanh chóng nhất để nghe các đài phát thanh AM/FM yêu thích. Với giao diện đơn giản, gọn gàng, rất dễ sử dụng, Simple Radio đã thu hút hơn 5 triệu người nghe hàng tháng với rất nhiều đài phát thanh trên toàn thế giới. Tải về cho Android hoặc iOS.

Hãy khám phá những ứng dụng radio tuyệt vời này và tận hưởng âm thanh truyền tải từ các đài phát thanh yêu thích của bạn!

Xem thêm  Hướng Dẫn Quay Màn Hình Máy Tính Win 10 Mà Không Cần Phần Mềm