Thành Phố Bảo Lộc – Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM: Địa chỉ tuyển sinh, ngành học và thông tin liên quan

0
12

Chào các bạn! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM và thông tin tuyển sinh tại trường này.

Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM – Địa chỉ tuyển sinh và ngành học

Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM là một trong những trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nông học, chăn nuôi, thú y, khoa học môi trường, quản lý tài nguyên và môi trường, công nghệ rau hoa quả và cảnh quan, kế toán, quản trị kinh doanh, quản lý đất đai, ngôn ngữ Anh, và nhiều ngành học khác. Đây là những ngành học mang tính chất thiết thực trong cuộc sống hàng ngày.

Tuyển sinh tại Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM và các đơn vị liên kết đào tạo

Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM có quy trình tuyển sinh chính thức cho các ngành học trên. Bên cạnh đó, trường còn hợp tác với một số đơn vị liên kết đào tạo khác như Trung tâm Giáo dục Thường xuyên An Giang, Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp – Hướng nghiệp tỉnh Đồng Nai, Trường Đại học Khánh Hòa, Trường chính trị Lâm Đồng, Trường Đại học Tiền Giang, Trung cấp nghề Củ Chi – TP.HCM, và Trung tâm GDTX tỉnh Bến Tre.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM tuyển sinh các đối tượng là công dân không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tín ngưỡng, giới tính, nguồn gốc gia đình, địa vị xã hội, hoàn cảnh kinh tế. Đối tượng tuyển sinh bao gồm những người đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc THPT hoặc trung cấp chuyên nghiệp hoặc trung học nghề, trung cấp nghề. Sức khỏe tốt và hồ sơ đăng ký đúng thủ tục cũng là yêu cầu quan trọng.

Xem thêm  Bóng Rổ Nghệ Thuật: Chìa Khóa Của Mọi Chiến Thuật

Phạm vi tuyển sinh của trường là cả nước.

Hồ sơ và thời gian đăng ký

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm phiếu đăng ký dự thi, ảnh chân dung, bản sao các giấy tờ liên quan như bằng tốt nghiệp, học bạ. Tất cả các bản sao phải có chứng thực.

Thời gian đăng ký và nộp hồ sơ diễn ra từ ngày thông báo đến ngày 30 tháng 06 năm 2017. Hồ sơ được nộp tại các địa điểm tuyển sinh.

Thời gian ôn thi và tổ chức thi tuyển

Thời gian ôn thi bắt đầu từ ngày 30/06/2017. Thời gian dự kiến của kỳ thi là 22, 23 tháng 07 năm 2017. Chi tiết về môn thi được thông báo riêng.

Hình thức đào tạo và bằng cấp

Khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được bằng cấp Đại học từ Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM. Hình thức đào tạo là vừa làm vừa học trong suốt 4 năm.

Lệ phí

Các lệ phí liên quan đến tuyển sinh bao gồm lệ phí hồ sơ dự thi, học phí năm học thứ nhất, lệ phí ôn thi, lệ phí thi và xét tuyển. Chi tiết về lệ phí có thể được tìm thấy trong thông báo chi tiết hoặc liên hệ với Phòng Đào tạo – Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM.

Đây là thông tin tuyển sinh và đào tạo tại Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, hãy ghé thăm Thành Phố Bảo Lộc – nơi cập nhật các thông tin mới nhất về trường và nhiều nội dung thú vị khác.

Xem thêm  6 loài động vật có tuổi thọ ngắn nhất thế giới: Có tới 2 "gương mặt' rất thân quen

Chúc các bạn thành công trong hành trình tìm kiếm cơ hội học tập tại Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM!