Tượng đá chú tiểu: Sự vui nhộn và tinh xảo của nghệ thuật điêu khắc

0
12
Tượng đá chú tiểu
Tượng đá chú tiểu

tượng đá chu mỏ

Chú tiểu là biểu tượng vui nhộn và đáng yêu trong Phật giáo. Được gọi là Ô Sa Di, những chú tiểu từ 7 đến 13 tuổi thường được giao cho những công việc nhẹ nhàng trong chùa. Điều này không chỉ giúp tránh việc ngồi không mà ăn bá tánh, mà còn giúp chúng phát triển trách nhiệm và tinh thần làm việc.

Sự tinh xảo và duy nhất của điêu khắc đá

Tượng đá chú tiểu mà chúng tôi tạo ra bằng đá cẩm thạch là một tác phẩm tuyệt vời để trang trí nhà vườn hoặc chùa lớn. Đường nét điêu khắc tinh xảo mang lại vẻ đẹp tự nhiên và phóng khoáng của đá cẩm thạch. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, nghệ nhân Huỳnh Ngân đã tạo ra những tác phẩm đáng giá cho nhiều chùa lớn, mang đến tư thế, kiểu dáng và chi tiết chân thật như hiện tại.

Sự mạnh mẽ và đẹp tự nhiên của đá cẩm thạch

Chỉ sử dụng đá cẩm thạch tự nhiên với màu sắc đẹp như trắng, đen, xám và xanh, tượng đá chú tiểu không chỉ mang đến vẻ đẹp bên ngoài mà còn có độ bền cao. Với quy trình chọn đá đúng, chúng tôi cam kết mua đá mới nếu phát hiện khe rãnh hoặc nứt trong quá trình làm tượng. Điều này đảm bảo rằng tượng của quý khách sẽ bền vững và không gãy đôi sau một thời gian ngắn.

Xem thêm  Thành Phố Bảo Lộc - Trụ sở Liên Hợp Quốc tại New York: Điểm đến không thể bỏ qua!

Dịch vụ tận tâm và chất lượng

Chúng tôi cam kết đảm bảo sự hài lòng của khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ tận tâm và chất lượng. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết về sản phẩm và được tư vấn miễn phí:

  • Số điện thoại: 0905.73.63.10 (Lâm – quản lý xuất khẩu) hoặc 0905.93.98.21 (nghệ nhân Huỳnh Ngân)
  • Thành Phố Bảo Lộc

Hãy để chúng tôi tạo ra những tác phẩm độc đáo và tinh xảo để trang trí không gian của bạn!