3 cách di chuyển từ sân bay Liên Khương về trung tâm Đà Lạt

0
12
3 cách di chuyển từ sân bay Liên Khương về trung tâm Đà Lạt
3 cách di chuyển từ sân bay Liên Khương về trung tâm Đà Lạt

Sân bay Liên Khương cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 28km. Nếu bạn đến Đà Lạt bằng máy bay và muốn di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố, dưới đây là 3 phương tiện mà bạn có thể lựa chọn.

1. Taxi từ sân bay Liên Khương về trung tâm Đà Lạt

sân bay liên khương đến trung tâm đà lạt

Taxi là phương tiện phổ biến để di chuyển từ sân bay Liên Khương về trung tâm Đà Lạt. Nó mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng và giúp bạn chủ động được lịch trình. Có một số hãng taxi hoạt động ở sân bay Liên Khương như Taxi Mai Linh, Taxi Lado, Taxi Thắng Lợi và Taxi Đà Lạt.

Giá taxi dao động từ 250.000 đến 300.000 đồng tùy thuộc vào hãng taxi và loại xe bạn chọn (4 chỗ hay 7 chỗ). Để biết thêm thông tin về giá cước và số điện thoại của các hãng taxi Đà Lạt, bạn có thể xem tại đây.

Tuy nhiên, khi bắt taxi ngay tại sân bay, có khả năng bạn sẽ trả giá cao hơn nếu tài xế nhận ra bạn là du khách không quen biết về Đà Lạt. Đặc biệt trong mùa du lịch, việc tìm taxi tại sân bay sẽ khó hơn do số lượng người đến Đà Lạt tăng lên.

Nếu bạn muốn đảm bảo có xe và tránh trường hợp bị trả giá cao, bạn có thể đặt trước xe taxi sân bay Liên Khương về Đà Lạt tại Dichungtaxi.com. Đây là đơn vị chuyên tuyến taxi sân bay có độ phủ rộng trên toàn cả nước. Bạn có thể tiết kiệm được 40% so với giá taxi thông thường, giá chỉ từ 190.000 đồng/xe 4 chỗ. Nếu đi theo nhóm, giá chỉ còn 48.000 đồng/người.

Xem thêm  Thành Phố Bảo Lộc - Nhà xe Tiến Oanh đi từ Đắk Lắk tới Sài Gòn

2. Xe bus sân bay Liên Khương về trung tâm Đà Lạt

sân bay liên khương đến trung tâm đà lạt

Với những người đi một mình và hành lý nhỏ gọn, xe bus sân bay Đà Lạt là lựa chọn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khi di chuyển bằng xe bus, bạn sẽ không chủ động được lịch trình. Các tuyến xe bus thường kết thúc sớm, khoảng 6h tối. Sau đó, bạn có thể tiếp tục di chuyển bằng taxi hoặc đi bộ để tới khách sạn. Hãy chú ý địa điểm khách sạn và đường đi để xuống xe đúng bến và tránh đi quá điểm. Vì xe buýt tại Đà Lạt thường đi theo tuyến đường dài, nếu bạn lỡ bến, sẽ phải quay lại từ xa.

Một số tuyến xe buýt từ sân bay Liên Khương về trung tâm Đà Lạt mà bạn có thể lựa chọn:

  • Xe buýt của Công ty CP Vận tải Ô tô Lâm Đồng, mở tuyến từ 5h30 sáng. Giá vé từ 4.000 đến 30.000 đồng/vé tính theo km.
  • Xe buýt của Airport Shuttle Bus, khởi hành lúc 6h sáng và kết thúc lúc 18h tối, giá vé 40.000 đồng/vé.

Nếu bạn muốn di chuyển thuận tiện và tiết kiệm chi phí, bạn có thể tham khảo dịch vụ taxi sân bay Đà Lạt của Đi Chung. Đi nhóm 4 người chia ra sẽ chỉ còn 48.000 đồng/người, tiết kiệm từ 8.000 đến 10.000 đồng so với việc đi bằng xe buýt, đồng thời được đưa đón tận nơi và đặt trước có xe chờ sẵn khi bạn xuống máy bay.

Xem thêm  Cho thuê văn phòng tại toà nhà TTC Plaza - Thành Phố Bảo Lộc

3. Xe đưa đón sân bay Liên Khương

sân bay liên khương đến trung tâm đà lạt

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn xe đưa đón tại sân bay. Các xe đưa đón thường là các xe đời mới và có đủ loại từ 4 chỗ đến 45 chỗ phù hợp với nhiều đối tượng khách du lịch. Tuy nhiên, để đảm bảo có xe và tránh trường hợp hủy chuyến phút cuối, không được cam kết.

Bên cạnh xe taxi sân bay, Đi Chung cung cấp dịch vụ xe đưa đón riêng cho nhóm khách gia đình từ 4 đến 7 người. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ xe đưa đón sân bay Liên Khương của Đi Chung với mức giá cạnh tranh.

Mong rằng qua bài viết “3 cách di chuyển từ sân bay Liên Khương về trung tâm Đà Lạt” trên đây, bạn đã nắm rõ thông tin và có lịch trình du lịch tới Đà Lạt. Đừng quên liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 6022 để được hỗ trợ đặt dịch vụ di chuyển nhanh nhất. Thành Phố Bảo Lộc chúc bạn có một chuyến đi an lành và thú vị!