Thành Phố Bảo Lộc: Đi từ Buôn Mê Thuột đến Bảo Lộc chỉ mất bao nhiêu km?

0
23

Bạn ơi, đây là câu hỏi mà chị em hoang mang vì muốn tổ chức một chuyến đi Đắk Lắk vào thứ 5 này nhưng sếp lại muốn lên Bảo Lộc trước khi đi Đắk Lắk. Mình không biết từ Bảo Lộc đi Đắk Lắk thì đường đi có tốt không? Có trạm dừng chân không? Có đi qua hồ Lak không? Ai biết chỉ dùm mình với.

Từ Bảo Lộc đi Đắk Lắk bạn phải đi đến đầu đường cao tốc Liên Khương, rồi rẽ vào đường đi Đắk Lắk. Đường này có một số đoạn không mấy ổn định, nhưng tổng thể vẫn ổn định. Có đi qua hồ Lak hay không, mình không thấy thông tin.

Nhưng các bạn đừng lo, có nhiều trạm dừng chân trên đường. Từ Bảo Lộc đi Đắk Lắk, chắc chắn bạn phải ăn uống, lái xe ít nhất một lần! Mình đi từ BMT-Bảo Lộc theo lộ trình này và có đi qua hồ Lak đấy.

Đúng vậy, từ Bảo Lộc có con đường đi thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông. Bạn đi về hướng Đà Lạt, gặp ngã ba Phẹc rẽ trái vào huyện Bảo Lâm, qua xã Lộc Bắc, thị xã Gia Nghĩa, rồi đến Đắk Lắk.

Tuy nhiên, mình khuyên các bạn nên đi đường từ Bảo Lộc lên tới Liên Nghĩa – Đức Trọng, rẽ trái vào đường Lâm Hà – Phú Sơn để đi Buôn Ma Thuột. Đường này tốt hơn, còn đường Bảo Lâm hoặc Định Linh qua Gia Nghĩa để đi Buôn Ma Thuột thì xa và xấu lắm. Mình mới đi cách đây 2 tháng và thấy đường đi vào buổi tối rất nguy hiểm.

Xem thêm  Thêm một chủ tiệm bánh mì ở Lâm Đồng bị lừa đặt mua 600 ổ bánh mì

Để trả lời thêm một số câu hỏi khác của các bạn, từ Bảo Lộc có đường đi qua hồ Lak, nhưng lần cuối mình đi vào năm 2009 thì đường khá xấu. Xe sedan di chuyển khá khó khăn, vì vậy tránh đi vào ban đêm để tránh rủi ro.

Có một đoạn từ QL20 gặp QL28 quẹo trái, đi lên có một con đường nối từ QL28 qua QL27. Rồi từ QL27 tiếp tục đi thẳng lên BMT. Đoạn đường này không có tên, nhưng trên bản đồ màu xanh lá cây. Mình không biết chất lượng đường đó tốt hay không, bạn có thể xem thử.

Đoạn từ hồ Lak đi BMT có một số km đường tốt, sau đó là đoạn đường đang trong quá trình sửa chữa. Cách đây 2 năm, khi mình đi, đang đổ đá và sửa đường, chạy hơi xót…vỏ. Nhưng mình nghĩ giờ đã làm xong rồi chứ nhỉ?

Ở Bảo Lộc muốn đi Buôn Ma Thuột, di chuyển theo đường AH17 hay QL27 thì đường nào tốt hơn?

Các bạn ơi, hãy cho mình hỏi đường đi từ Bảo Lộc đến Buôn Ma Thuột nhé. Mình xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Mình mới đi từ Hồ Lak về BMT, đường rất tốt, chỉ mất 51 km. Đoạn sau từ Lak đến Đà Lạt mình không biết như thế nào, nhưng thấy có rất nhiều xe chừng 49 và khách đi nhiều. Cứ đi theo QL27, theo lộ trình 208 km theo Google là đúng rồi.

Xem thêm  Đến Đồi Cỏ Masara Lâm Đồng - 'Vũ Điệu Chiều Hoàng Hôn' Đẹp Như Tranh

Page 2

Đi thẳng đến Liên Khương, rẽ trái theo QL27. Đoạn này đường tốt. Từ hồ Lak đi BMT có khoảng vài km, hồi 2009 đang sửa đường nên chạy hơi khó khăn. Hi vọng đã xong việc sửa đường rồi nhỉ?!

Đó là những trải nghiệm và thông tin mình đã thu thập được. Hy vọng các bạn có chuyến đi an lành và thú vị từ Bảo Lộc đến Buôn Ma Thuột.