Hạ chí chưa tới: Hồi ức tuổi thanh xuân đầy mơ mộng

0
13
Hạ chí chưa tới
Hạ chí chưa tới

Trong bộ phim “Hạ chí chưa tới”, chúng ta sẽ được trải nghiệm tuổi thanh xuân rạo rực và những thước phim đẹp không tưởng. Câu chuyện xoay quanh Lập Hạ và Trình Thất Thất, hai nhân vật chính bước vào cuộc sống học sinh cấp 3 với những kỷ niệm đáng nhớ. Những lần trốn học đi chơi, những cười hả hê khi nhại điệu bộ của thầy cô, hay những ngày ôn bài thâu đêm để có những phút giây thoải mái sau kỳ thi, tất cả đều tạo nên một mùa hạ đáng nhớ. Nhưng khi mùa hạ kết thúc, thời điểm chia tay đến, các bạn trẻ chỉ muốn thời gian dừng lại để được ở bên nhau mãi mãi.

Sau khi tốt nghiệp, mỗi người trên con đường trưởng thành có cuộc sống riêng. Phó Tiểu Tư phát hành tập tranh vẽ và trở thành trợ lý của anh. Lập Hạ trở thành người yêu cũng như trợ lý của Phó Tiểu Tư. Thất Thất tham gia cuộc thi ca hát và trở thành ngôi sao nổi tiếng. Trình Thất Thất với tính tình kiêu ngạo và nhạy cảm đã gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống. Trong khi đó, Ngộ Kiến, một nữ sinh cứng đầu và nổi loạn, đã từ bỏ thi cấp 3 để theo đuổi ước mơ ca hát.

Trải qua nhiều biến cố và khó khăn, họ nhận ra rằng ngoài ký ức, không có gì lâu bền hết, nhưng họ đã học cách yêu và trưởng thành.

Xem thêm  Âm nhạc dân tộc Tây Nguyên: Một hồn thơ trong lòng núi rừng

Hạ chí chưa tới

Phim “Hạ chí chưa tới” có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp và nổi tiếng như Trần Học Đông, Trịnh Sảng, Bạch Kính Đình, Hạ Tử Đồng, Sài Bích Vân, và nhiều diễn viên khác. Bộ phim sẽ lên sóng trên kênh VTV3 vào lúc 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 9/8/2018.

Nếu bạn muốn trở lại kỷ niệm tuổi học trò đầy sức sống, không thể bỏ qua “Hạ chí chưa tới”. Đây là câu chuyện trẻ trung, lôi cuốn, mang đến những làn gió mát tươi trẻ, giúp bạn tìm lại những kỷ niệm rực rỡ của quãng đời học sinh. Hãy cùng Thành Phố Bảo Lộc đón xem!