Văn hóa: Nhà thơ Trần Đăng Khoa chia sẻ cảm xúc về việc bị lợi dụng hình ảnh và lời nói

0
12
Văn hóa
Văn hóa

trần đăng khoa thơ

Trần Đăng Khoa, nhà thơ nổi tiếng, đã chia sẻ về việc bị lợi dụng hình ảnh và lời nói của mình để quảng cáo thuốc trị tiểu đêm trong mấy năm qua. Trong một cuộc phỏng vấn, ông đã phản bác những thông tin này và cho biết mình không đóng quảng cáo và không nhận bất kỳ số tiền nào từ ai. Tôi không phải người làm quảng cáo, ông khẳng định.

Trần Đăng Khoa cũng lên tiếng về việc bị lợi dụng hình ảnh và tên tuổi để quảng cáo cho các sản phẩm khác như gạo. Ông cho biết ông không đòi bất kỳ phần thưởng nào và chỉ mong rằng những người sử dụng tác phẩm của ông để quảng cáo phải tôn trọng và trả công cho tác giả.

Không tham gia quảng cáo dù lương tỷ

Trong cuộc phỏng vấn, Trần Đăng Khoa quả quyết rằng ông sẽ không tham gia quảng cáo dù có được trả mức lương tỷ đồng. Ông cho biết sự nổi tiếng của mình là do tài văn chương chứ không phải làm quảng cáo. Ông không muốn trở thành “nghề tay trái” và chỉ muốn tập trung vào việc theo đuổi đam mê của mình là văn chương.

Bị lừa khi mua sắm trực tuyến

Ngoài việc nói về việc bị lợi dụng hình ảnh và lời nói, Trần Đăng Khoa còn chia sẻ về kinh nghiệm bị lừa khi mua sắm trực tuyến. Ông khẳng định rằng mua bán trên mạng là một trận lừa đảo liên miên và ông đã trải qua nhiều trường hợp bị lừa. Ông cũng khuyên người dùng cẩn thận khi tin vào quảng cáo trên mạng và tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng.

Xem thêm  Tập Đoàn Truyền Thông IMC: Đêm Gala "Tiếp Sức Hồi Sinh" Kêu Gọi Ủng Hộ Tấm Lòng Nhân Ái

Nhà thơ Trần Đăng Khoa

Nhà thơ Trần Đăng Khoa phản bác những ý kiến cho rằng ông tham gia quảng cáo thuốc trị tiểu đêm.

Nhà thơ Trần Đăng Khoa

Nhà thơ Trần Đăng Khoa thừa nhận bị lừa khi mua sắm trực tuyến.

Nguồn: Thành Phố Bảo Lộc