Cây Muồng Hoàng Yến – Một Vẻ Đẹp Độc Đáo

0
11
Cây Muồng Hoàng Yến - Một Vẻ Đẹp Độc Đáo
Cây Muồng Hoàng Yến - Một Vẻ Đẹp Độc Đáo
Video trái của cây hoàng hậu có ăn được không

Bạn đang tìm hiểu về cây Muồng Hoàng Yến? Bạn còn đang băn khoăn liệu cây này có độc hay không? Hãy cùng Thành Phố Bảo Lộc khám phá câu trả lời qua bài viết này.

Giới Thiệu Về Cây Muồng Hoàng Yến

Cây Muồng Hoàng Yến, hay còn gọi là cây Osaka hoa vàng, là một loại cây thân gỗ nhỡ, có thể cao tới 10 – 20m. Cây phát triển nhanh, với đường kính thân có thể đạt tới 40cm. Thân cây có màu trắng xám, vỏ thịt màu hồng. Lá hình bầu dục thuôn dài, màu xanh nhạt, rất bóng đầy sức sống. Cây Muồng Hoàng Yến là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn trang trí sân vườn.

Đặc Điểm Của Cây Muồng Hoàng Yến

  • Tên gọi: Cây Muồng Hoàng Yến.
  • Tên khác: cây muồng hoàng hậu, bò cạp vàng, oska…
  • Tên khoa học: Cassia fistula.
  • Họ thực vật: Fabaceae.
  • Nguồn gốc: Giống cây đến từ miền nam Châu Á.
  • Phân bố rộng tại Việt Nam ở nhiều tỉnh thành 3 miền Việt Nam.

Cây Muồng Hoàng Yến

Cây Muồng Hoàng Yến Có Độc Không?

Hoa của cây Muồng Hoàng Yến nở thành từng chùm từ tháng 6 đến tháng 9 hàng năm. Chùm hoa dài, rủ xuống, dài 20-40cm, mang màu vàng tươi. Hoa mọc thành chùm dọc theo cành nhỏ, rất đẹp. Tuy hoa Muồng Hoàng Yến có vẻ đẹp rực rỡ nhưng lại chứa chất độc. Ngoài ra, quả của cây có hình dáng quả đậu, trong hạt cũng chứa chất độc. Do đó, cả lá, hoa và quả của cây Muồng Hoàng Yến đều có thể gây ngộ độc nếu ăn phải.

Xem thêm  Thương mại điện tử Việt Nam: Đánh dấu sự tăng trưởng mạnh mẽ

Cây Muồng Hoàng Yến

Địa Chỉ Cung Cấp Mua Bán Cây Muồng Hoàng Yến

Thành Phố Bảo Lộc cung cấp các gói dịch vụ mua bán cây xanh công trình giá rẻ, bao gồm cây Muồng Hoàng Yến (Osaka Hoa Vàng), cây Sấu, cây Bàng Đài Loan, cây Sang, cây Xoài, cây Giáng Hương, cây Hoa Ban và nhiều loại cây khác. Chúng tôi có nhiều kích thước khác nhau, từ cây to đến cây nhỏ, cũng như các cây đã ra hoa để trang trí sân vườn. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp gói ưu đãi lớn khi mua cây Muồng Hoàng Yến để trang trí công trình, sân vườn và các nơi khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế sân vườn, khuôn viên cây xanh, khuôn viên khu đô thị, nhà xưởng xí nghiệp… hoặc đơn giản chỉ muốn mua các loại cây xanh công trình, cây bóng mát, cây ăn quả, hãy liên hệ với Thành Phố Bảo Lộc. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc, thi công và thiết kế dự án cây xanh. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và sự tư vấn phù hợp.

Vui lòng liên hệ hotline: 0962.336.282 (MR Khương) để được tư vấn và nhận báo giá.

Hãy để Thành Phố Bảo Lộc giúp bạn tạo ra những khu vườn xanh tươi, tạo không gian sống thư giãn và tận hưởng những vẻ đẹp tự nhiên của cây xanh!

Xem thêm  Lấp Đầy Dạ Dày với 12 Quán Lẩu Dê Đà Lạt Ngon Được Lòng Mọi Thực Khách