Chặng đường SEA Games 32: Tốc Chiến – Tuyển Việt Nam tự hào với huy chương bạc

0
16
Chặng đường SEA Games 32: Tốc Chiến - Tuyển Việt Nam tự hào với huy chương bạc
Chặng đường SEA Games 32: Tốc Chiến - Tuyển Việt Nam tự hào với huy chương bạc
Video tốc chiến seagame 32

Chiều nay, trong trận đấu cuối cùng của môn Tốc Chiến – đồng đội nam, SEA Games 32 sẽ chứng kiến 3 trận đấu. Trong đó, trận bán kết giữa Campuchia và Singapore sẽ diễn ra cùng với trận chung kết giữa đội tuyển Việt Nam và đội chiến thắng của trận bán kết.

Trận chung kết tổng sẽ là cuộc đối đầu giữa đội tuyển Philippines và đội chiến thắng trận chung kết nhánh thua. Trận đấu hôm nay đầy căng thẳng, đặc biệt là với áp lực lớn đối với các tuyển thủ của chúng ta khi tham dự với tư cách nhà vô địch.

Lịch thi đấu ngày 07/05 bộ môn LMHT: Tốc Chiến
Credit: Tốc Chiến Esports

Thành tựu đáng tự hào của đoàn Tốc Chiến Việt Nam

Với kết quả này, đội tuyển Philippines đã vượt qua đội Việt Nam để giành được huy chương vàng tại SEA Games 32. Đội tuyển Tốc Chiến Việt Nam buộc lòng chấp nhận huy chương bạc. Điều này đồng nghĩa với việc đoàn thể thao điện tử Việt Nam chưa thể có được tấm huy chương vàng đầu tiên, tạo động lực cho các môn thi đấu tiếp theo.

Tại SEA Games lần thứ 31, đoàn thể thao điện tử Việt Nam đã giành được tổng cộng 4 huy chương vàng (đồng đội LMHT, Đột Kích, cá nhân PUBG Mobile và đồng đội nam Tốc Chiến) cùng 2 huy chương bạc (đồng đội FIFA Online 4 và Liên Quân Mobile). Trong kỳ SEA Games thứ 32 tại Campuchia, đoàn thể thao điện tử Việt Nam hy vọng sẽ tiếp tục duy trì thành tích ấn tượng như kỳ trước.

Xem thêm  Anh Đến Trong Cơn Mưa Hoa Mùa Hạ: Khi Chàng Trai Gội Đầu Gọi Tên Tình Yêu

SEA Games 32 – Một hành trình đầy cảm xúc

SEA Games 32 diễn ra từ ngày 05/05/2023 đến ngày 17/05/2023 tại Campuchia với sự tham gia của 11 quốc gia. Trong số 39 môn thi đấu tranh huy chương, thể thao điện tử cũng là môn thi đấu chính thức trong đại hội lần này.

Bạn có thể cập nhật thông tin chi tiết về SEA Games 32 trên trang web Thành Phố Bảo Lộc. Hãy tận hưởng những trận đấu Tốc Chiến SEA Games 32 tại đây!

XEM THÊM: SEA Games 32 – Tốc Chiến: Đội tuyển Việt Nam quyết tâm giữ vững màu huy chương