Hơn 50 mẫu tin nhắn chúc Tết độc đáo, ngắn gọn, ý nghĩa cùng VNPT

0
13
50+ mẫu tin nhắn chúc Tết hay, ngắn gọn, ý nghĩa, thú vị cùng VNPT
50+ mẫu tin nhắn chúc Tết hay, ngắn gọn, ý nghĩa, thú vị cùng VNPT

Tết Nguyên Đán là dịp trao đi những lời chúc ý nghĩa và ấm áp nhất tới những người thân yêu. Dù ở xa, bạn vẫn có thể gửi những tin nhắn ngắn gọn nhưng không kém phần ý nghĩa để lan tỏa hương vị Tết tới mọi người. Dưới đây là những mẫu tin nhắn chúc Tết hay nhất được VNPT gợi ý, cùng xem ngay nhé.

1. Mẫu tin nhắn chúc Tết ý tình cảm dành cho gia đình

Nếu có anh chị em ở xa hoặc bạn không thể đoàn tụ với ba mẹ trong dịp Tết này, hãy thử gửi cho họ những tin nhắn chúc Tết dưới đây:

 1. “Ơn cha mẹ biển sâu, con sao trả hết mái đầu phơ phơ. Xuân về cho phép con thơ, kính chúc cha mẹ thọ như tiên trời.”

 2. “Mẹ khỏe, cha vui năm hòa thuận, phúc dày, gia quyến ấm trong ngoài, an nhàn, tự tại bên con cháu, như ý, bình an Tết ấm nồng.”

 3. “Đi hết cuộc đời chưa thấu hết gian truân của mẹ, bạc vàng núi núi không trả hết công cha, cúi đầu cung chúc năm qua, xuân sang cha mẹ tựa là xuân xanh.”

 4. “Cầu cho mưa thuận gió hòa, chúc cho cha mẹ khỏe ra mỗi ngày, lo toan phiền muộn tan bay, đầu xuân con chúc mẹ thầy an vui!”

 5. “Đi hết cuộc đời chưa thấu hết gian truân của mẹ, bạc vàng núi núi không trả hết công cha, cúi đầu cung chúc năm qua, xuân sang cha mẹ tựa là xuân xanh.”

 6. “Năm mới xuân sang, con xin chúc cha mẹ thật nhiều sức khỏe và bình an. Con mong cha mẹ luôn khỏe, luôn vui và sống thật lâu để con được nghe mãi lời dạy, lời yêu thương từ cha mẹ.”

 7. “Năm mới xuân sang, con xin gửi tấm chân tình chúc ba mẹ giàu sức khỏe, nhiều niềm vui, làm ăn tấn tới. Con xin hứa sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa để sau này có thể lo cho ba mẹ.”

 8. “Năm mới con chúc bố mẹ phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn, luôn luôn hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình mình.”

 9. “Năm Mão đã qua, năm Thìn ghé, con chúc mẹ một năm thảnh thơi, đôi vai sẽ bớt khó nhọc. Con cảm ơn mẹ đã một mình nuôi con ăn học, trưởng thành. Con gái chưa làm được gì nhiều cho mẹ nhưng con sẽ nỗ lực hơn nữa.”

 10. “Năm mới xin chúc, cả nhà sung túc, vạn sự an khang, phúc lộc ngập tràn, muôn vàn may mắn.”

Nếu đang ở xa, bạn có thể gửi tin nhắn chúc Tết tới ba mẹ.

2. Mẫu tin nhắn chúc Tết vui nhộn dành cho bạn bè

Với những người bạn ở xa và chưa có dịp đoàn tụ trong năm nay, bạn có thể gửi tới họ những tin nhắn chúc Tết vui nhộn nhưng cũng không kém phần ý nghĩa. Hãy sử dụng những câu nói hài hước, icon ngộ nghĩnh và tránh những câu nói quá hoa mỹ để không tạo cảm giác xa cách.

 1. “Chúc cậu năm mới: Đau đầu vì nhà giàu. Mệt mỏi vì học giỏi. Buồn phiền vì nhiều tiền. Ngang trái vì xinh gái. Mệt mỏi vì đẹp giai. Và mất ngủ vì không có đối thủ.”

 2. “Một rổ tiếng cười, niềm vui và lời chúc ấm áp của tôi từ ngàn dặm xa xôi gửi tặng cho bà, bạn tốt của tôi. Chúc bà năm mới hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công!”

 3. “Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức. Năm mới chúc anh em sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền.”

 4. “Chúc cậu năm mới, chúc: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ!”

 5. “Năm mới, chúc bạn sắc đẹp tuyệt vời, tiền vô phơi phới, người yêu không cần tìm cũng tự tới.”

 6. “Bạn thân yêu của tôi ơi, năm mới này tôi thật lòng mong bạn sớm trở thành người lương thiện. Nếu bạn không làm được thì anh, chị, em chúng tôi sẵn lòng chung sức tiêu diệt bạn để bảo vệ sự bình yên cho xã hội… haha…”

 7. “Mong rằng năm nay bạn sẽ sống ảo ít đi và sống thật nhiều hơn. Một khởi đầu mới đã bắt đầu… Chúc mừng năm mới 2024.”

 8. “Chiềng làng chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa gần đó đây, vểnh tai nghe chúc: Tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn vui sướng.”

 9. “Tết đến mình chúc bạn năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức. Năm mới chúc an hem sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền.”

 10. “Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.”

Xem thêm  Thân thương màu áo lính

3. Mẫu tin nhắn chúc Tết ý nghĩa dành tặng thầy cô

Nếu muốn gửi lời chúc tới thầy cô giáo đã từng dìu dắt mình, hãy lựa chọn những mẫu câu thật ý nghĩa, ngắn gọn và chân thành nhất để gửi gắm tâm tư, tình cảm của mình.

 1. “Đầu xuân chúc thầy BÌNH AN, chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG. Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC, công thành danh toại chúc VINH QUANG. Chúc triệu triệu thành công, mừng ngàn ngàn hạnh phúc. Năm của sự sung túc, mới lộc phát mọi nhà.”

 2. “Đầu năm kính chúc cô thầy, đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho tròn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, hứng cho tròn An Khang, chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.”

 3. “Giáp Thìn 2024 xin chúc sự bình an, sánh bước cùng thầy, gia đình hạnh phúc sum vầy, an khang, thịnh vượng, ngày ngày luôn xuân, công danh giữ mối cương thường, trên yêu, dưới mến, cầm cương vững vàng, chiến công, thành tựu huy hoàng, luôn mang ý đẹp, rạng danh công thầy.”

 4. “Năm mới 2024, con chúc cô vạn ý viên thành, gia đình hưởng trọn yên bình, lộc tài thịnh vượng, thắm tình như xuân, trên yêu mến, dưới thương toại ý, công danh luôn thành ý, toại lòng, cô luôn kết quả, thành công, xuân vui hoa nở, tổ tông mỉm cười.”

 5. “An Bình – Như ý – Tân niên, lộc khang trang – Sạch sẽ – Phúc đầy nhà. Thịnh vượng – Sung túc – Thần tài đến, vương giả – Hòa thuận – Thọ vô cương.”

 6. “Tết đã đến rồi vui xuân mới, chúc thầy cô nặng gánh niềm vui, gia đình êm ấm, thịnh thêm thịnh, vượng khí đầy nhà, phúc tận tay, xuân này kính chúc mừng năm mới, vạn sự như ý, tỷ thành công.”

 7. “Mừng xuân chúc Tết đến cô thầy, dồi dào sức khỏe ông bà thọ, ấm cúng bình an cháu chắt đầy, vận hạn thiên di mừng gặp gỡ, yên lành bản mệnh vững vàng may, gia tăng phúc đức nhà êm ả, thắng lợi an khang hạnh phúc xây.”

 8. “Ngày xuân chúc Tết thầy cô, cầu cho sức khỏe, dồi dào sức xuân, gia đình hạnh phúc ấm êm, gia tăng tài phú ấm êm cửa nhà, mong cho thắng lợi đến nhà, giúp thầy sung túc, hăng say việc nghề.”

 9. “Năm mới em xin kính chúc Thầy, bách niên trường thọ, sướng hơn Tây! Cháu con thành đạt: hầu khuya sớm, cô vẫn trung trinh, bát nước đầy!”

 10. “Năm nay Giáp Thìn con kính chúc, cô thầy hạnh phúc, bình an vui, chia ngọt sẻ bùi cùng con trẻ, mãi khỏe, mãi giữa vững lửa nghề.”

Xem thêm  Bí quyết chọn chậu trồng sen đá mini đẹp và giá tốt

4. Mẫu tin nhắn chúc Tết thú vị dành tặng đồng nghiệp

Đồng nghiệp là những người bạn trong công việc. Vào thời khắc giao thừa, hãy gửi những tin nhắn chúc Tết hài hước và ý nghĩa để ghi điểm với họ và thêm phần hảo cảm.

 1. “Sao thì nhiều vô kể nhưng ánh trăng thì chỉ có một. Bạn bè thì nhiều nhưng bạn tốt nhất của mình chỉ có một, chính người mà mình đang chúc mừng năm mới vào tối nay! Chúc cậu năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!”

 2. “Cuộc sống chẳng bao giờ ngừng thay đổi nhưng cậu là người bạn thân nhất của mình – điều ấy sẽ không bao giờ đổi thay. Chúc cậu một năm an vui và thành công!”

 3. “Chúng ta đã cùng sẻ chia bao nhiêu câu chuyện, bí mật, tiếng cười và cả những nỗi đau. Với tớ, cậu là người thân như chính gia đình. Một lời chúc Tết không thể nói hết tình cảm của chúng ta, hy vọng chúng mình sẽ luôn thân thiết và gắn bó.”

 4. “Chúc cậu năm mới, chúc: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ!”

 5. “Chúc bạn sở hữu một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình bạn, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một sự nghiệp sáng ngời, một gia đình thịnh vượng.”

 6. “Bạn thân yêu của tôi ơi, năm mới này tôi thật lòng mong bạn sớm trở thành người lương thiện. Nếu bạn không làm được, thì anh, chị, em chúng tôi sẵn lòng chung sức tiêu diệt bạn để bảo vệ sự bình yên cho xã hội… haha…”

 7. “Mong rằng năm nay bạn sẽ sống ảo ít đi và sống thật nhiều hơn. Một khởi đầu mới đã bắt đầu… Chúc mừng năm mới 2024.”

 8. “Chiền làng chiềng chạ, thượng hạ thu đông, xa gần đó đây, lắng nghe câu chúc: Tân niên sung túc, nhiều phúc nhiều duyên, tiền tài đầy túi, tâm hồn vui sướng.”

 9. “Thay mặt toàn thể anh em, bạn bè xa gần, bà con lối xóm tớ chúc cậu và gia đình năm mới bình an, tiền vô như nước, tiền ra nhỏ giọt, sớm có người thương.”

 10. “Chúc bạn luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hí hí, cung hỷ cung hỷ.”

Xem thêm  Thành Phố Bảo Lộc: Bí mật đằng sau "Nấc thang lên thiên đường" tưởng dài vô cực ở Đà Lạt

5. Mẫu tin nhắn chúc Tết ngắn gọn, khéo léo gửi khách hàng

Khách hàng là những người quan trọng nhất trong công việc. Gửi những tin nhắn chúc Tết ý nghĩa tới họ để tạo ấn tượng và tăng sự hài lòng.

 1. “Kính chúc Quý khách hàng năm mới gặp nhiều may mắn. Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn (tên doanh nghiệp). Happy new year!”

 2. “Kính chúc (tên đối tác) một năm mới thành công! Xin chân thành cảm ơn (tên đối tác) vì đã đồng hành và hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của (tên doanh nghiệp) trong năm vừa qua! Happy new year 2024!”

 3. “(Tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách hàng năm mới lộc đầy nhà, tài cầm tay, gia hòa yên ấm! Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024!”

 4. “Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, (tên doanh nghiệp) xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng. Chúc quý khách năm mới làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một năm 2024 hưởng trọn niềm vui bên gia đình! Happy new year!”

 5. “Đầu xuân rạng rỡ, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý đối tác một năm mới tươi đẹp, đón Tết Giáp Thìn 2024 với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý, phát triển thành công và vững bền sự nghiệp! Chúc mừng năm mới!”

 6. “Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, Công ty […] xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và sức khỏe dồi dào. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đến quý khách hàng và đối tác trong năm tới. Chúc mừng năm mới 2024!”

 7. “Cảm ơn quý khách vì đã lựa chọn công ty… Nhân dịp năm mới 2024, công ty kính chúc quý khách an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!”

 8. “Cảm ơn quý khách vì đồng hành cùng công ty xong suốt thời gian qua. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, xin chúc quý khách và gia đình một năm mới tấn tài tấn lộc, an khang thịnh vượng, vạn sự hanh thông!”

 9. “Hòa chung cùng không khí vui xuân, đón Tết, chúng tôi xin gửi lời chúc Tết tới Quý khách hàng và gia đình gặp được nhiều may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang! Chúc mừng Tết Giáp Thìn 2024!”

 10. “Năm cũ đi qua, năm mới đã đến. Cảm ơn bạn trong thời gian qua đã đồng hành, tin tưởng công ty chúng tôi trên chặng đường của minh. Sang năm mới, một hành trình mới lại mở ra với bao cơ hội và thách thức. Xin chúc quý khách Sức khỏe – May mắn – An khang – Thịnh vượng, đầm ấm bên những người thân yêu.”

Việc lựa chọn mẫu tin nhắn chúc Tết phù hợp với từng đối tượng là rất quan trọng. Đồng thời, hãy đăng ký một gói cước tin nhắn của VNPT để thỏa sức gửi tin nhắn Tết mà không bị hết data.