Vụ hỗn chiến bằng súng, bom xăng: Truy nã nghi phạm, 4 người thương vong

0
10
Truy nã nghi phạm trong vụ hỗn chiến bằng súng, bom xăng khiến 4 người thương vong
Truy nã nghi phạm trong vụ hỗn chiến bằng súng, bom xăng khiến 4 người thương vong

Trong cuộc hỗn chiến nảy lửa bằng súng, bom xăng giữa hai nhóm thanh niên, một người đã tử vong và ba người khác bị thương, trong đó có một người bị thương nặng.

Đại tá Trần Đình Thiện, Phó thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận, đã ra quyết định truy nã Dương Tú (31 tuổi, trú thôn Bình Lễ, xã Phan Rí Thành, huyện Bắc Bình) vì tội giết người và bỏ trốn khỏi địa phương.

Hiện trường vụ hỗn chiến

Dương Tú có chiều cao 1,62m và có nhận dạng bằng một số đặc điểm như màu da ngăm, tóc mái trước, cánh mũi bè, dái tai nhỏ… Tú được xác định đã bỏ trốn khỏi địa phương vào ngày 10-1.

Theo hồ sơ, Dương Tú là một trong số những đối tượng liên quan đến cuộc hỗn chiến giữa hai nhóm thanh thiếu niên tại huyện Tuy Phong, khiến một người tử vong và ít nhất ba người khác bị thương, trong đó có một người bị thương nặng.

Bom xăng thu giữ sau vụ hỗn chiến

Theo tin từ PLO, vào khoảng 1 giờ ngày 20-12-2023, do có mâu thuẫn trước đó, nhóm thanh niên ở xã Phan Rí Thành, huyện Bắc Bình, và nhóm thanh niên ở thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong đã hẹn gặp nhau tại khu vực Cầu Nam để giải quyết xung đột.

Dương Tú bị truy nã trên toàn quốc

Tại đây, 47 thanh thiếu niên mang theo các loại hung khí như súng, hung khí tự chế và bom xăng đã tham gia một cuộc hỗn chiến kinh hoàng. Hậu quả là anh NVH (30 tuổi, ở xã Phan Rí Thành) bị thương ở ngực trái và tử vong sau đó. Ba người khác bị thương, trong đó có một người bị thương nặng đã được chuyển tới Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) và hiện đã ổn định.

Xem thêm  Tất tần tật thông tin về các loại chữ Trung Quốc - Thành Phố Bảo Lộc

Hiện tại, cơ quan điều tra đã làm việc với hơn 30 thanh thiếu niên tham gia hỗn chiến và thu giữ nhiều vật chứng liên quan.

Nguồn: Link nguồn