Thiên đường Nghỉ Dưỡng

0
15
Thiên đường Nghỉ Dưỡng
Thiên đường Nghỉ Dưỡng

thiên đường nghỉ dưỡng

MALDIVES – THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG

Maldives – Được mệnh danh là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng trên thế giới. Maldives từ lâu đã trở thành điểm đến xa hoa cho giới thượng lưu. Với vẻ đẹp tuyệt vời của trời biển, những tia nắng sớm ấm áp và cảnh hoàng hôn lãng mạn trên biển, Maldives sẵn sàng chào đón du khách đến trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời này cùng See The World Travel.

NGÀY 1: TP.HCM – MALE (MALDIVES)

Quý khách đến sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay đi Maldives. Từ TP.HCM, quý khách sẽ đáp chuyến bay đến Male, Cộng Hòa Maldives. Đến nơi, quý khách sẽ di chuyển bằng máy bay và tàu cao tốc về resort để nhận phòng nghỉ ngơi. Tự do về đêm tại Resort.

NGÀY 2: MALDIVES (ĂN 3 BỮA)

 • Buổi sáng: Ăn sáng buffet tại resort và tự do nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng sau một hành trình dài. Quý khách cũng có thể tham gia khóa học lặn biển tại resort hay lặn ngắm san hô bằng ống thở (chi phí tự túc).

thiên đường nghỉ dưỡng

 • Buổi chiều: Quý khách tự do đến những quầy bar trong khu resort, ngồi bên quầy bar ven biển cát trắng dài thoai thoải, nhấm nháp ly cocktail, ngắm nhìn hoàng hôn dần buông xuống, thả hồn vào bầu không khí trong lành và tĩnh lặng giữa biển trời.

Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại resort.

Xem thêm  Tân binh trở thành đảng viên

NGÀY 3: MALDIVES (ĂN 3 BỮA)

 • Buổi sáng: Quý khách dùng buffet tại Resort. Tự do nghỉ dưỡng, cảm nhận không khí biển của khu vực Ấn Độ Dương. Quý khách có thể tham gia các hoạt động tại Resort như lặn ngắm san hô, dù lượn… (chi phí tự túc)

 • Buổi chiều: Quý khách tự do dạo biển hoặc tham gia các trò chơi được tổ chức tại resort (chi phí tự túc). Đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm chương trình ngắm cá heo và hoàng hôn trên biển.

thiên đường nghỉ dưỡng

Buổi tối, quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại resort.

NGÀY 4: MALE – SINGAPORE (MALAYSIA) (ĂN SÁNG, TRƯA)

 • Buổi sáng: Dùng buffet tại resort. Quý khách tự do nghỉ ngơi trước khi khởi hành trở về TP.HCM. Quý khách check-out trước 12:00 trưa và ăn trưa tại resort, sau đó quý khách di chuyển bằng “thủy phi cơ” về lại sân bay Male. Tại đây, quý khách có thể tự do mua sắm những món quà lưu niệm đặc trưng của Maldives. Sau đó làm thủ tục check-in.

thiên đường nghỉ dưỡng

Buổi tối, quý khách đáp chuyến bay tối trở về Singapore, được mệnh danh là thiên đường mua sắm.

NGÀY 5: SINGAPORE (MALAYSIA) -> TP.HCM (ĂN NHẸ TRÊN MÁY BAY)

Đến Singapore (Malaysia), quý khách tự do mua sắm và chuyển tiếp chuyến bay trở về TP.HCM. Kết thúc tour du lịch Maldives – Một bước đến thiên đường và hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình du lịch sau.

Xem thêm  Phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - TECHFEST Việt Nam 2022

HÀNH TRÌNH BAY THAM KHẢO

AIR ASIA

 1. AK 529 SGN 10:35 SIN 13:35
 2. AK 72 SIN 18:55 MLE 20:10
 3. AK 73 MLE 20:55 SIN 04:25
 4. AK 520 SIN 07:55 SGN 08:55

Scoot Airline (Tiger Airline)

 1. TR307 SGN 14:50 SIN 17:45
 2. TR 588 SIN 19:15 MLE 20:50
 3. TR589 MLE 21:50 SIN 6:00
 4. TR 304 SIN 7:35 SGN 8:40

Source: Thành Phố Bảo Lộc