Thầy Long 0984133133 – Bậc thầy bói hàng đầu Việt Nam

0
15
Video thầy long kim mã

Xem bói đã từ lâu trở thành một lĩnh vực mê tín dị đoan trong tâm trí nhiều người. Nhưng việc có thầy bói như Thầy Long 0984133133 giúp nhiều người thoát nạn và khỏi bệnh hoàn toàn miễn phí thì lại là một điều tốt đẹp. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về tiểu sử Thầy Long, về năng lực đặc biệt của ngài và những ai có thể nhận được sự giúp đỡ của ngài.

Tiểu sử Thầy Long 0984133133

Thầy Long – tên thật là Lương Chính Khang – là một thầy bói nổi tiếng trên Youtube với các video giúp đỡ người dân xua đuổi tà ma, tìm đồ vật bị mất trong lòng đất, giải quyết các trường hợp bị tác động bởi tà ma, xem đất cát và xem âm phần tổ tiên chỉ bằng cách xem lá bài. Hiện nay, ngài đang sinh sống tại số nhà 47 ngõ 275, Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, và quê gốc tại Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Ngài cũng sở hữu kênh Youtube Thầy Long 0984133133 với mục đích giúp nhiều người hơn trong thời điểm khó khăn nhất. Người dân đến thăm ngài được xem hoàn toàn miễn phí, nhưng nên liên hệ trước khi đến.

Thầy Long nổi tiếng với việc giải quyết trấn yểm trên sông Tô Lịch cùng những giải thích về nguyên lý hoạt động của nó. Vụ trấn yểm tại sông Tô Lịch đã khiến nhiều người lo lắng vì nhiều người đã mất mạng do việc trấn yểm không được thực hiện đúng cách. Thầy Long có thể cứu người bị điên nếu nguyên nhân là do thần giữ của gây ra. Đặc biệt, ngài còn bị lôi vào vụ bê bối trấn yểm tại TPHCM nhằm ngăn chặn dịch bệnh, sự việc này đã được nhiều trang tin tức đưa tin từ trước đến nay và đã giúp người ta biết đến biệt danh Thầy Long.

Xem thêm  Thành Phố Bảo Lộc: Những bài thơ chúc Tết tuyệt vời và ý nghĩa nhất

Năng lực đặc biệt của Thầy Long

Ngay từ khi 6 tuổi, Thầy Long đã biết cách thiền trong giấc ngủ để tích lũy năng lượng. Khi 13 tuổi, ngài nhận ra mệnh của mình khi một nhà thầy nói rằng họ nhìn thấy các biến đổi trên bầu trời khi ngài phát ngôn những điều đó. Dưới góc nhìn tâm linh, ngài có khả năng điều khiển thiên binh và thiên tướng. Trong các video, ngài đã sử dụng lệnh điều khiển thiên binh để trừ tà ma và giúp đỡ nhân dân. Hàng ngày, có rất nhiều người nhận được sự giúp đỡ từ ngài, thậm chí có những người bị bệnh về thần kinh cũng được ngài chữa khỏi nếu nguyên nhân là do tà ma gây ra.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội, ngài mở các khóa dạy ôn thi đại học. Ngài chỉ nhận tiền sau khi thi đỗ và đã thu về nhiều thành công. Tuy nhiên, những người có mệnh phải làm việc trong lĩnh vực tâm linh thường không thể làm công việc khác. Và từ đó, Thầy Long đã chính thức trở thành Thầy Long, không còn là thầy giáo Khang nữa.

Một điểm đặc biệt trong năng lực của ngài là khả năng nhìn lại quá khứ của một mảnh đất mà chưa từng đặt chân tới. Ngài có thể biết được hình dạng, vị trí của vật được cho là kho báu đang nằm trong lòng đất. Đây là một khả năng mà ít thầy bói nào có được, vì vậy năng lực này thực sự hữu ích giúp nhiều người tìm lại những vật mà người tiền sự để lại.

Xem thêm  Cây ổi Sim đà Lạt - Nguồn gốc mới, màu tím đẹp mắt

Ngọc Hoàng Đại Đế và trọng trách của Thầy Long

Trong các video, Thầy Long tự nhận mình là người mệnh Thiên, chức vụ là Ngọc Hoàng Đại Đế và có thể tổ chức các buổi trầu. Theo giải thích của ngài, trên thiên có 9 tầng trời và mệnh của ngài là Ngọc Hoàng Đại Đế tại tầng trời thứ 2. Nhiều người đã hiểu lầm ngài là Ngọc Hoàng Thượng Đế, khiến nhiều người cảm thấy không tin tưởng. Ngọc Hoàng Đại Đế được cho là không phải là chức vị cao nhất, mà còn có hội đồng tối cao gồm 5 người.

Theo Thầy Long, trên thế gian có 2 trường phái chính, đó là trường phái Phật và trường phái Mẫu. Trong đó, đạo Phật được công nhận tại Việt Nam vì đã giúp được nhiều người, giúp họ tu tâm và nuôi dưỡng tố chất tốt đẹp. Tuy nhiên, trường phái Mẫu chưa được công nhận và nhiều người vẫn cho rằng đó là một lĩnh vực mê tín dị đoan. Nguyên nhân là có rất nhiều thầy bói giả làm việc không có tâm, chỉ để trục lợi, khiến cả những thầy bói thực thụ cũng bị đánh đồng với những trường phái giả này.

Trọng trách của Thầy Long là tìm ra chính xác vị trí trong lòng đất để khai quật các khu lăng mộ và kho báu. Dù các kho báu tại Việt Nam đã bị các nước xâm lược lấy đi nhiều, nhưng còn rất nhiều kho báu khác và chúng đang được giấu kín, chỉ có năng lực của Thầy Long mới có thể tìm ra. Đặc biệt, các kho báu thường được trấn yểm và có sự giám hộ của thần, vì vậy việc khai quật là rất nguy hiểm. Có những người chỉ vô tình đào phải mà đã phải đánh đổi giáng mạng một cách khó hiểu. Do đó, Thầy Long có trách nhiệm khai quật khi thời cơ đến và sử dụng để làm giàu quốc gia, không mưu cầu lợi ích cá nhân.

Xem thêm  Ra mắt ứng dụng VNVC Mobile App - Trợ lý tra cứu lịch sử tiêm chủng

Mục tiêu của Thầy Long là khai quật tất cả các kho báu ẩn giấu tại Việt Nam, đưa đất nước trở thành một quốc gia giàu mạnh và phồn thịnh về kinh tế. Trung Quốc đang khai thác nhiều kho báu, nhưng mật độ dân cư của họ cũng khá cao nên sức mạnh của họ vẫn chưa thể so sánh. Thầy Long đã tiết lộ về một kho báu của nhà Mạc được giấu trong núi đá, không phải ở Hà Tiên như những tin đồn trước đây. Kho báu chỉ được khai thác khi có sự minh bạch và chứng kiến của cộng đồng, không khai thác một cách âm thầm.

Thành Phố Bảo Lộc: Thành Phố Bảo Lộc là hãy nhấn vào liên kết này để tìm hiểu thêm về thương hiệu của chúng tôi.

Bài viết này được viết dựa trên nội dung từ clip của Thầy Long và đã được chỉnh sửa và bổ sung. Nếu có góp ý, vui lòng liên hệ qua email info@hoaky68.com. Bài viết không nhằm kêu gọi mê tín dị đoan.

Các bài viết khác:

  • Hoàng Touliver là ai? Tiểu sử tên thật, chiều cao, sinh năm và vợ Tóc Tiên
  • Xù Lèo là ai? Tiểu sử tên thật, sinh năm, quê ở và quán cơm Đà Lạt
  • Ruy Nến Tiktok là ai? Tiểu sử Duy Nến, quê quán, sinh năm và vợ con
  • Rapper Phúc Du là ai? Tiểu sử, sinh năm, quê quán và người yêu
  • Kiều Văn Thái là ai? Tiểu sử sinh năm, vợ con và bị công an bắt vì sao