Cửa hàng Thành Phố Bảo Lộc: Hạt cà phê Arabica Lạc Dương tạo nên sự khác biệt

0
17
Cửa hàng
Cửa hàng

tai bai hat lac duong

Mô tả

Hạt cà phê Arabica tại 3C Roastery mang đến những dư vị hấp dẫn và khác biệt. Đây là giống hạt Arabica được trồng tại vùng Lạc Dương, thuộc tỉnh Lâm Đồng. Với hương vị độc đáo và đa dạng về cách uống, hạt Arabica Lạc Dương đã trở thành xu hướng mới cho những người đam mê cà phê. Việc trồng cà phê không chỉ giữa các vùng trồng cà phê nổi tiếng như Lâm Đồng, Đăk Lâk, Sơn La, Gia Lai, mà còn mang đến sản lượng lớn cho thị trường tiêu dùng cũng như xuất khẩu đi nước ngoài. Nhưng câu chuyện về hạt Arabica có khá nổi tiếng như hạt Robusta chưa?

Nếu bạn là người thường xuyên uống cà phê truyền thống, hãy thử một lần uống hạt Arabica. Sự khác biệt giữa chúng sẽ khiến bạn có cái nhìn khác hẳn về ly cà phê.

Vùng Lạc Dương – Đặc biệt với hạt Arabica

Yếu tố khí hậu và thổ nhưỡng là yếu tố không thể thiếu khi trồng cà phê, đặc biệt là giống hạt Arabica. Hạt Arabica Lạc Dương mang những hương vị đặc biệt hơn so với các vùng trồng khác. Với độ cao trên 1.500m, vùng trồng này được nhiều nhà rang chọn làm nguồn cung cấp hạt chất lượng. Tại 3C Roastery, chúng tôi luôn chọn lọc từng hạt cà phê có chất lượng cao nhất để đảm bảo chất lượng đồng đều nhất.

Lâm Đồng: Phát triển vùng cà phê công nghệ cao dưới chân núi Langbiang - Ảnh thời sự trong nước - Kinh tế - Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN)

Tại 3C Roastery, hạt cà phê Arabica Lạc Dương được bảo quản cẩn thận và rang mỗi ngày để đảm bảo chất lượng. Với vùng trồng Lạc Dương, sơ chế Washed (sơ chế ướt), giống hạt Catimor, Typica, Catuai và nhà rang Vương, chúng tôi mang đến những gợi ý sử dụng Pour-over và Coldbrew cho hạt cà phê này.

Xem thêm  Tin tức: Xét nghiệm HIV tại nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh: Lợi ích và giải pháp an toàn

Về Thành Phố Bảo Lộc

Thành Phố Bảo Lộc là thương hiệu cà phê nổi tiếng tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm cà phê độc đáo và chất lượng. Hãy truy cập Thành Phố Bảo Lộc để khám phá thêm về thế giới cà phê của chúng tôi.

This article is for demonstration purpose only and the content may not be accurate or reflect actual events.