New Image – Đứng đầu lĩnh vực bán hàng đa cấp, vượt mặt Herbalife về lợi nhuận

0
15

Bán hàng đa cấp đã trở thành một lĩnh vực phát triển đáng kể tại Việt Nam, đồng thời đóng góp vào nguồn thuế quốc gia. Trong 5 năm qua, lĩnh vực này không chỉ duy trì sự ổn định mà còn đạt được mức tăng trưởng đáng kinh ngạc.

Việt Nam được coi là một môi trường lý tưởng cho kinh doanh đa cấp, với dân số gần 100 triệu người và sự tăng cao về thu nhập của người dân, đặc biệt là tầng lớp trung lưu. Điều này tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh đa cấp.

Hiện có 20 doanh nghiệp hoạt động bán hàng đa cấp hợp pháp tại Việt Nam. Mặc dù Herbalife góp phần vào 1/3 tổng doanh thu của ngành, nhưng New Image đã vượt mặt ông lớn này về lợi nhuận, với con số lãi gấp 6 lần so với Herbalife.

Cha đẻ của New Image

Tập đoàn New Image được thành lập bởi doanh nhân thành đạt Graeme Clegg. Ông sinh ra và lớn lên tại New Zealand, một vùng đất giàu giá trị dinh dưỡng từ tự nhiên. Trải qua những khó khăn và căn bệnh như ung thư, gia đình ông đã trải qua những thử thách khó khăn.

Vì thế ông đã dành nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu các phương pháp phòng ngừa các biến chứng của bệnh tật. Cuối cùng, ông đã phát triển dòng sản phẩm sữa non Alpha Lipid, có nguồn gốc từ sữa bò tinh khiết 100% tại New Zealand.

Xem thêm  Đau mắt đỏ kéo theo sốt: Nguy hiểm thế nào?

Với những nghiên cứu và hiểu biết của mình, Graeme Clegg đã đem đến giải pháp cải thiện sức khỏe và dinh dưỡng thông qua sản phẩm Alpha Lipid.

New Image Việt Nam được thành lập vào năm 2013, với trụ sở chính tại TP.HCM. Sau nhiều năm phát triển, sản phẩm của New Image đã có mặt tại nhiều tỉnh thành và mở rộng văn phòng chi nhánh tại Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng.

Thương hiệu cung cấp 4 nhóm sản phẩm bao gồm các sản phẩm chứa thành phần sữa non, quản lý cân nặng, hỗ trợ sức khỏe tim mạch và chăm sóc da hỗ trợ làm giảm lão hóa.

Những con số ấn tượng

Từ khi thành lập vào năm 2013, New Image Việt Nam đã hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu và tiên phong trong ngành dinh dưỡng miễn dịch tại Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động, sản phẩm của New Image đã có mặt tại nhiều tỉnh thành và mở rộng văn phòng chi nhánh tại Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng.

Về tình hình kinh doanh, doanh thu và lợi nhuận sau thuế của New Image đã ghi nhận mức tăng trưởng đáng kể trong 5 năm qua. Năm 2022, doanh thu của công ty đạt gần 4.900 tỷ đồng, tăng 8,6% so với năm 2021 và tăng 39% so với năm 2020. Lợi nhuận sau thuế đạt gần 420 tỷ đồng, tăng 51% so với năm 2021 và gấp 6 lần so với năm 2020.

Xem thêm  Hướng dẫn tham quan Vườn Hoa thành phố Đà Lạt: Bảo Lộc 2024

Hơn 65.000 đối tác kinh doanh đã tham gia cùng hơn 1.500 tỷ đồng tiền hoa hồng được trả cho khoảng 83.000 đối tác kinh doanh của New Image Việt Nam trong năm 2022.

Mặc dù đã đạt được thành công đáng kể, New Image cũng đã gặp phải một số vấn đề. Hồi cuối năm 2022, công ty đã bị phạt vì vi phạm quy định trong hoạt động bán hàng đa cấp tại tỉnh Phú Thọ. Tuy nhiên, điều này không làm giảm bớt sự phát triển và uy tín của New Image trên thị trường.

New Image Việt Nam đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bán hàng đa cấp và tiếp tục mang đến sự cải thiện về sức khỏe và dinh dưỡng cho mọi người. Để biết thêm thông tin về New Image và các sản phẩm của công ty, hãy truy cập Thành Phố Bảo Lộc.