Thành Phố Bảo Lộc: Sự kiện Đếm Ngược Chào Đón Năm Mới 2023

0
11

Thời gian trôi qua vội vã, năm mới đang đến gần và khắp nơi trên thế giới, mọi người đều đang háo hức chờ đón những kỷ niệm đáng nhớ. Và tại Thành Phố Bảo Lộc, chúng ta cũng đã sẵn sàng để chào đón năm mới 2023 với một sự kiện đặc biệt – Sự kiện Đếm Ngược Chào Đón Năm Mới!

Đón Năm Mới 2023 Tại 2 Điểm Trung Tâm

Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM vừa gửi đề xuất tới UBND TP về việc tổ chức sự kiện Đếm Ngược Chào Đón Năm Mới 2023 (countdown), cùng việc trang trí đường đèn nghệ thuật cho năm 2023 và các năm tiếp theo. Dự kiến, sự kiện Đếm Ngược sẽ diễn ra tại hai điểm trung tâm: phố đi bộ Nguyễn Huệ (đoạn Ngô Đức Kế – Nguyễn Thiệp) và đường Lê Duẩn (đoạn Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Pasteur), theo biên bản thỏa thuận giữa Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM và Công ty CP sản xuất sân khấu, nội thất I.S.E.E.

Tiếc Nuối Đón Năm Mới 2023

Sự kiện sẽ diễn ra từ 17h30 ngày 31-12-2022 đến 0h30 ngày 1-1-2023, với nhiều hoạt động hấp dẫn như hoạt náo chơi game tương tác, quảng bá sản phẩm và nhãn hàng, biểu diễn nghệ thuật và sự kiện chính – sự kiện Đếm Ngược. Chi phí tổ chức sự kiện lên đến 12 tỉ đồng, do Công ty I.S.E.E đóng góp cho quỹ bắn pháo hoa của TP.HCM.

Xem thêm 

Trang Trí Đường Đèn Nghệ Thuật Cho Năm 2023

Bên cạnh sự kiện Đếm Ngược Chào Đón Năm Mới, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cũng đã ký kết thỏa thuận với 3 đối tác để thực hiện hoạt động trang trí đèn đường nghệ thuật trong năm 2023 và các năm tiếp theo. Cụ thể, Công ty CP truyền thông VINAMA được giao trang trí tại 3 tuyến đường: Lê Duẩn (từ Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Bỉnh Khiêm), Nam Kỳ Khởi Nghĩa (từ Võ Thị Sáu – Lê Lợi) và Tôn Đức Thắng (từ Hàm Nghi – cầu Thủ Thiêm 2). Công ty CP Prowtech International Vina sẽ trang trí tuyến đường Lê Lợi (từ vòng xoay Quách Thị Trang – Nguyễn Huệ) trong 3 năm, và tuyến đường Đồng Khởi (từ Nguyễn Du – Tôn Đức Thắng) trong 1 năm. Đơn vị thứ 3 là Công ty TNHH công nghệ viễn thông Viễn Tiến, trang trí đường đèn tại đường Nguyễn Huệ (từ Lê Lợi đến Tôn Đức Thắng) trong 5 năm, từ 2023 – 2027.

Chào Đón Năm Mới Bằng Bắn Pháo Hoa

Ngoài ra, TP.HCM cũng đã xin ý kiến Thủ tướng về việc bắn pháo hoa tại 2 điểm đặc biệt là đầu đường hầm sông Sài Gòn (TP Thủ Đức) và công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11). Thời gian dự kiến bắn pháo hoa là 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 1-1-2023. Đây sẽ là một trải nghiệm không thể bỏ qua, với nguồn kinh phí xã hội hóa.

Xem thêm  Phạt 5 triệu đồng đối tượng bẫy 200 con chim sẻ giữa trung tâm thành phố

Hãy Cùng Nhau Đón Năm Mới 2023

Hãy cùng nhau đón năm mới 2023 tại Thành Phố Bảo Lộc, điểm đến hoàn hảo cho những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy tham gia sự kiện Đếm Ngược Chào Đón Năm Mới và tận hưởng không khí lễ hội sôi động, tràn đầy niềm vui và hy vọng. Đặc biệt, đừng quên ghé thăm Thành Phố Bảo Lộc, nơi bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thành phố và những điểm đến tuyệt đẹp.

Hãy cùng nhau chào đón một năm mới tràn đầy niềm vui và thành công tại Thành Phố Bảo Lộc!