Khám phá Gói cước Tỷ Phú 2 và Tỷ Phú 3 của Gmobile: Những ưu đãi siêu khủng!

0
16
Khám phá Gói cước Tỷ Phú 2, Tỷ Phú 3 mạng Gmobile
Khám phá Gói cước Tỷ Phú 2, Tỷ Phú 3 mạng Gmobile

Xin chào các bạn! Hãy cùng Thành Phố Bảo Lộc khám phá gói cước Tỷ Phú 2 và Tỷ Phú 3 của nhà mạng Gmobile. Dù mới gia nhập thị trường viễn thông Việt Nam, Gmobile đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu, uy tín và chất lượng dịch vụ thông qua những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Trong số đó, không thể không nhắc đến Tỷ Phú 2 và Tỷ Phú 3. Vậy những gói cước này có gì đặc biệt? Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Đập hộp gói cước Tỷ Phú 2 và Tỷ Phú 3: Siêu khủng không thể bỏ qua

Để bạn có thể nắm bắt được tất cả những ưu đãi trong hai gói cước “siêu to khổng lồ” Tỷ Phú 2 và Tỷ Phú 3 của Gmobile, Thành Phố Bảo Lộc xin mang đến các thông tin chi tiết và cụ thể nhất về những ưu đãi mà bạn sẽ nhận được từ hai gói cước này.

1. Gói cước Tỷ Phú 2 của Gmobile

  • Đối với cuộc gọi trong nước: Khi đăng ký gói cước Tỷ Phú 2, bạn sẽ được cuộc gọi đến số Gmobile với giá chỉ 1.350đ/phút. Cuộc gọi đến các mạng ngoại cũng chỉ có giá 1.390đ/phút. Hằng ngày, bạn sẽ nhận được 270.000đ từ tài khoản Tỷ Phú sau cuộc gọi nội mạng đầu tiên. Số tiền này sẽ được tính vào tài khoản thưởng hoặc tài khoản chính của bạn. Lưu ý: Tài khoản Tỷ Phú sẽ chỉ được kích hoạt sau cuộc gọi nội mạng đầu tiên.

  • Với tin nhắn SMS trong nước: Bạn sẽ nhận được ưu đãi giá chỉ 250đ/SMS khi gửi tin nhắn đến thuê bao di động Gmobile và 350đ/SMS khi gửi tin nhắn đến các mạng khác.

  • Cuộc gọi quốc tế và tin nhắn SMS quốc tế: Bạn có thể thực hiện cuộc gọi quốc tế thông thường (IDD) hoặc qua VoIP 171. Giá cuộc gọi và tin nhắn sẽ được tính theo từng giây kể từ giây thứ 6 của cuộc gọi. Gửi tin nhắn SMS quốc tế có giá 2.500đ/phút.

  • Dịch vụ GPRS – Internet và dịch vụ chuyển vùng trong nước: Gmobile triển khai dịch vụ “Chuyển vùng trong nước” với Vinaphone nhằm mở rộng vùng phủ sóng trên toàn quốc để phục vụ khách hàng tốt hơn. Thời hạn sử dụng của gói cước là 120 ngày kể từ ngày kích hoạt SIM hoặc từ ngày nạp tiền gần nhất.

Xem thêm  Bản Cam Kết Thực Hiện Nghị Quyết TW4 Khóa XII

2. Gói cước Tỷ Phú 3 của Gmobile

  • Đối với cuộc gọi trong nước: Tất cả cuộc gọi nội mạng đều được miễn phí 100%, giá cuộc gọi đến các mạng ngoại chỉ còn 1.390đ/phút.

  • Tin nhắn SMS: Gửi tin nhắn đến số của Gmobile sẽ hoàn toàn miễn phí, giá tin nhắn đến các mạng khác là 350đ/SMS.

  • Cuộc gọi quốc tế và tin nhắn SMS quốc tế: Tương tự như gói cước Tỷ Phú 2, bạn có thể thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn quốc tế với các giá trị tương ứng.

  • Dịch vụ GPRS – Internet và dịch vụ chuyển vùng trong nước: Gmobile cũng áp dụng dịch vụ “Chuyển vùng trong nước” với Vinaphone cho gói cước này. Thời hạn sử dụng là 120 ngày kể từ ngày kích hoạt SIM hoặc nạp tiền gần nhất.

Đó là những thông tin chi tiết về 2 gói cước Tỷ Phú 2 và Tỷ Phú 3 của Gmobile. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng sim Gmobile, hãy không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn này.

Đưa tin: Thành Phố Bảo Lộc

Tin sim liên quan: