Cách di chuyển từ Sân bay Đà Lạt về thành phố Bảo Lộc

0
23
Sân Bay đà Lạt
Sân Bay đà Lạt

Đà Lạt – thành phố ngàn hoa và mộng mơ, là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tránh xa những chuyến đi biển nhiều nắng và gió. Nhưng bạn đã biết cách di chuyển và giá cả các loại xe từ Sân bay Đà Lạt về thành phố Bảo Lộc chưa?

Sân bay Liên Khương cách Đà Lạt bao xa?

Trước khi chọn phương tiện di chuyển, bạn cần biết từ Sân bay Liên Khương vào thành phố cách bao xa để tính toán khoảng cách và chi phí chính xác nhất.

  • Thành phố Đà Lạt: 30km
  • Thành phố Bảo Lộc: 82km
  • Thung lũng tình yêu: 35km
  • Đỉnh Liang Biang: 42km

Xe từ Sân bay Đà Lạt về thành phố có nhiều không?

Sân bay Liên Khương là sân bay sôi động ở Tây Nguyên và đặc biệt là Lâm Đồng. Vì vậy, có nhiều phương tiện di chuyển từ Sân bay Đà Lạt về thành phố cho bạn lựa chọn như taxi, bus, xe trung chuyển,…

  • Bus: Có 2 hãng xe khai thác, giá vé khoảng 40.000đ/chiều
  • Công ty Vận tải Ô tô Lâm Đồng tuyến Đà Lạt – Đức Trọng: giá vé tính theo km từ 4.000đ – 30.000đ

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn xe đưa đón từ Liên Khương về thành phố. Có nhiều sự lựa chọn phù hợp với đoàn khách đông như xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 45 chỗ với giá từ 320.000đ.

Tuy nhiên, hình thức di chuyển phổ biến nhất vẫn là taxi. Bạn có thể lựa chọn Đi Chung Taxi, một trong những hãng taxi từ Sân bay Đà Lạt về thành phố được yêu thích nhất. Đi Chung Taxi đa dạng dòng xe từ 4 chỗ đến 16 chỗ, với giá cả phải chăng chỉ từ 190.000đ. Công ty luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Xem thêm  Gia đình và xây dựng gia đình văn hóa ở Việt Nam: Quan điểm của chủ nghĩa Mác - Lênin

Nếu bạn muốn lựa chọn hãng taxi khác, có thể tham khảo Lado Taxi, Taxi Quốc Tế, hoặc Hợp tác xã Taxi Đà Lạt. Đây là các hãng taxi có giá cả hợp lý và được nhiều người tin dùng.

Dù lựa chọn hãng taxi nào, bạn hãy đặt xe trước để đảm bảo có xe đón bạn ngay khi bạn đáp xuống Sân bay. Đi Chung Taxi cung cấp dịch vụ đặt trước chắc chắn có xe, cước giá trọn gói, đúng giờ và xe luôn được vệ sinh và bảo dưỡng đều đặn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt xe, bạn có thể truy cập Thành Phố Bảo Lộc. Hãy chuẩn bị cho chuyến đi của bạn và đảm bảo một hành trình an toàn và thú vị!