Sách Hay Về Cuộc Sống: Tìm Hiểu Về Những Cuốn Sách Thay Đổi Cuộc Đời

0
15
Sách Hay Về Cuộc Sống đọc Online
Sách Hay Về Cuộc Sống đọc Online

sách hay về cuộc sống đọc online

Những cuốn sách hay về cuộc sống giúp bạn thay đổi cuộc đời

Đắc Nhân Tâm

Cuốn sách “Đắc Nhân Tâm” của tác giả Dale Carnegie được xem là một trong những quyển sách hay nhất về cuộc sống và có tầm ảnh hưởng mọi thời đại. Nội dung quyển sách này làm nổi bật lên những nguyên tắc trong việc đối nhân xử thế, những bài học thu phục lòng người và cách để làm cho mọi người yêu mến mình.

Qua những bài học trong cuốn sách, bạn sẽ học được cách cư xử, thái độ cũng như cải thiện kỹ năng giao tiếp. Đây là một cuốn sách mà bạn nên đọc đi đọc lại, nghiền ngẫm để hiểu được ý nghĩa, bài học sâu xa mà tác giả muốn nhắn gửi.

Điều Ý Nghĩa Nhất Trong Từng Khoảnh Khắc Cuộc Đời

Đây là cuốn sách làm thay đổi tư duy và đem lại những kết quả kinh ngạc trong mọi lĩnh vực của đời sống, công việc, tinh thần… của mỗi người. Đúng như tiêu đề của sách, khi bạn hiểu được những điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc thì bạn sẽ biết cách làm cuộc đời trở nên tốt đẹp hơn.

“Điều Ý Nghĩa Nhất Trong Từng Khoảnh Khắc Cuộc Đời” sẽ giúp bạn dọn dẹp, sắp xếp lại tư duy để nhìn thấu những điều thực sự quan trọng trong cuộc sống. Cuốn sách chia làm ba phần, tập trung phân tích những điều giả dối khiến con người mê đắm và lạc lối, sự thật về đường đến thành công và giúp bạn khai phá được những khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi

Quyển sách này là bến đỗ bình yên nhất sau những mệt mỏi với công việc và áp lực trong cuộc sống. “Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi” sẽ giúp bạn đưa ra các giải pháp hữu ích để có thể đối mặt và giải quyết những khó khăn, thất bại trong cuộc sống. Thông qua đó, bạn mới tự tìm hiểu và khám phá được khả năng tiềm ẩn của mình để cùng đồng điệu với cảm xúc và tâm hồn của bản thân. Với độ dài 511 trang, cuốn sách hay về cuộc sống không kém phần hài hước này chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho bạn.

Dám Nghĩ Lớn

“Dám Nghĩ Lớn” là một tác phẩm nổi tiếng thế giới, với những ý tưởng và phương pháp tư duy độc đáo sáng tạo, làm thay đổi một cách kỳ diệu cuộc sống của hàng triệu con người. Nội dung cuốn sách được chia ra thành nhiều chương nhỏ, mỗi chương là mỗi nguyên tắc, bí quyết, để độc giả có thể áp dụng vào cuộc sống thực tế. Từ đó, cuốn sách kích thích khả năng tư duy mới mẻ, sáng tạo của mỗi người đọc.

Đây là một tác phẩm giúp bạn tìm được phương hướng cho bản thân, dám nghĩ lớn và dám hành động lớn cho những hoài bão, mơ ước của mình. Bạn hãy mua cuốn sách và rèn luyện, áp dụng thường xuyên tư duy “Dám Nghĩ Lớn” để đến gần hơn những ước mơ của cuộc đời mình.

Xem thêm  Tắc kè đổi màu tại Vinpearl Safari Phú Quốc - Chìa khóa khám phá sự độc đáo của loài bò sát này

Nhà Giả Kim

“Nhà Giả Kim” của tác giả Paulo Coelho cũng là một trong những cuốn sách hay nhất về cuộc sống mà bạn không nên bỏ qua. Nội dung cuốn sách xoay quay hành trình chinh phục và thực hiện hoài bão của chàng thanh niên Santiago. Cuộc hành trình của cậu đã mang lại rất nhiều bài học ý nghĩa về cuộc sống và cậu đã nhận ra được mục đích sống của cuộc đời mình.

Cuốn sách của tác giả Paulo Coelho được nhiều người đánh giá là phù hợp với những ai đang mong muốn tìm được định hướng đúng đắn cho cuộc đời mình. Thông qua tác phẩm, bạn sẽ hiểu được rằng để giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, bản thân mình cần phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều. “Nhà Giả Kim” thực sự là một cuốn sách mà bạn nên tìm đọc để có thêm động lực chinh phục và theo đuổi ước mơ của riêng mình.

Thức Tỉnh Mục Đích Sống

Nếu bạn là một người còn đang mơ hồ với cuộc sống của chính mình thì “Thức Tỉnh Mục Đích Sống” chính là cuốn sách dành cho bạn. Với chính những trải nghiệm thực tế của tác giả Eckhart Tolle, ông sẽ giúp người đọc hiểu được giác ngộ là gì, những biểu hiện, cảm nhận cũng như cách để chúng ta đạt được nó. Cuốn sách sẽ đưa ra các câu trả lời xoay quanh những câu hỏi về mục đích sống, cách sống của mỗi con người. Để từ đó người đọc có thể đến gần hơn với con đường tìm lại chính bản thân mình bằng cách giác ngộ.

Cuốn sách “Thức Tỉnh Mục Đích Sống” chứa đựng rất nhiều quan điểm, bài học mới mẻ và là kim chỉ nam giúp cho mỗi độc giả tìm được sự thức tỉnh và bản ngã của bản thân. Có thể nói rằng, đây không đơn giản là một cuốn sách, nó còn được xem như một cuốn sổ ghi chép hành trang cho mỗi người trong cuộc sống hàng ngày.

7 Thói Quen Để Thành Đạt

Đây là cuốn sách dành cho những người đang loay hoay tìm cách để phát triển và thay đổi bản thân, với mong muốn trở thành một người thành đạt trong tương lai. Nội dung cuốn sách “7 Thói Quen Để Thành Đạt” sẽ không đề cập quá nhiều đến khái niệm thành công mà chủ yếu sẽ tập trung giúp người đọc tạo lập được các thói quen tốt và tích cực.

Tác giả của cuốn sách – Stephen R. Covey không quên nhấn mạnh với bạn đọc một điều rằng, thói quen chỉ được hình thành khi bạn lặp lại liên tục những hành vi. Quan trọng là bạn phải kiên trì mới có thể biến thói quen trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi con người chúng ta.

Xem thêm  Thử ngay 7 quán bún bò thố đá Đà Lạt lạ mắt thơm ngon

Những Bài Học Cuộc Sống

Dù bạn đang tìm kiếm chìa khóa thành công cho chính mình, hay một món quà cho người khác, thì cuốn sách “Những bài học cuộc sống” chính là sự lựa chọn phù hợp. Nội dung cuốn sách thể hiện 20 bài học sâu sắc, đúng đắn và có giá trị sâu sắc được đúc kết từ những trải nghiệm thực tiễn. Với sự diễn giải gần gũi, ngắn gọn và súc tích, nhưng lại hàm chứa nhiều kinh nghiệm tuyệt vời sẽ là cơ sở giúp bạn vững bước trên hành trình tự hoàn thiện bản thân.

Thông qua đó, bạn sẽ nhận ra được những điều quan trọng nhất để tạo nên một cuộc sống có ý nghĩa thực sự. Hãy khám phá, chiêm nghiệm những bài học quý giá trong cuốn sách này để cuộc sống bạn trở nên hạnh phúc và thành công hơn nhé!

Đọc Vị Bất Kỳ Ai

“Đọc Vị Bất Kỳ Ai” là cuốn sách hữu ích dạy bạn cách nắm bắt suy nghĩ của người khác. Cuốn sách này rất phù hợp với những bạn trẻ mong muốn thành công trong việc giao tiếp. Nội dung cuốn sách gồm hai phần và được chia thành 15 chương, tập trung phân tích cách nhìn nhận người khác và nhận diện các vấn đề đang gặp phải.

Những nguyên tắc được chia sẻ trong cuốn sách này không đơn thuần chỉ là lý thuyết hay mẹo vặt. mà đó còn là thủ thuật tâm lý đã được kiểm chứng. Nếu nắm bắt được những nguyên tắc đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và tránh được những thiệt hại không đáng có về vật chất lẫn tinh thần.

Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống

Cuốn sách “Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống” của tác giả Mac Anderson tóm lược hầu hết những khía cạnh xoay quanh cuộc sống của một người và cách để có một cuộc sống tích cực. Mỗi phần của cuốn sách là một chủ đề rất rõ ràng, giúp người đọc có thể dễ dàng nắm bắt được cách xây dựng, cũng như có được một cuộc sống lạc quan và hạnh phúc. Ngoài ra, tác giả còn đưa ra những gợi ý hiệu quả để làm sao giữ tâm hồn tươi trẻ, suy nghĩ tích cực, giảm stress…

Cuốn sách không chỉ mang lại năng lượng tích cực, mà còn giúp bạn có những bài học kinh nghiệm về sống đẹp, sống có ý nghĩa. Từ đó, bạn sẽ tự xây dựng cho bản thân một lối sống nhiệt tình, suy nghĩ mọi việc theo hướng tích cực, vượt qua những buồn phiền và sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách, chông gai trên đường đời.

Xem thêm  Những Bài Thơ Tết Nguyên Đán Hay Nhất

Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài

“Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài” là một tác phẩm của Robin Sharma – tác giả nổi tiếng sở hữu 11 cuốn sách bán chạy nhất thế giới. Cuốn sách bao gồm 101 câu chuyện nhỏ, được tác giả tổng hợp từ nhiều vấn đề trong cuộc sống, từ công việc, học tập, cách sống, của những người ông tiếp xúc và của chính bản thân ông. Cuốn sách hay về cuộc sống này sẽ phù hợp với những bạn trẻ đang phải đương đầu với nhiều khó khăn và cần thêm động lực để vượt qua những thử thách đó.

Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ

“Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ” được xuất bản năm 2019 bởi Cảnh Thiên – một tác giả kín tiếng người Trung Quốc. Cuốn sách là những lời khuyên quý báu mà tác giả muốn gửi gắm đến bạn, rằng hãy kiên trì, cố gắng, vượt qua mọi khó khăn và bạn sẽ sớm chạm tới ước mơ của mình trong tương lai. Không chỉ mang đến cho người đọc những bài học thực tế, tác giả còn chỉ ra những lỗi sai mà tuổi trẻ dễ vấp phải, từ đó bạn có thể rút kinh nghiệm với bản thân mình. Đó cũng là lý do vì sao “Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ” là một cuốn sách hay về cuộc sống mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

Mua sách hay giá tốt trên Tiki thanh toán qua ZaloPay

Mua sách online giờ đây là sự lựa chọn được nhiều người tiêu dùng ưu tiên vì sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian cũng như giá thành luôn tốt hơn so với mua trực tiếp ở cửa hàng. Trong đó, Tiki là một sàn thương mại điện tử chuyên bán sách và được nhiều người yêu sách ưa chuộng. Tiki luôn nhận được những đánh giá vô cùng tích cực của khách hàng về chất lượng sách và dịch vụ của mình. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua những cuốn sách hay nên đọc trên Tiki. Đồng thời, khi sử dụng ví điện tử ZaloPay để thanh toán, người dùng còn có thể áp dụng thêm nhiều mã giảm giá cực hời giúp tiết kiệm chi phí mua sách.

Trên đây là những cuốn sách hay về cuộc sống mà bạn có thể tìm đọc để thay đổi cách sống. Mỗi cuốn sách là mỗi bài học ý nghĩa, giúp bạn hiểu hơn về cuộc sống và có thêm những kỹ năng, kiến thức để hoàn thiện bản thân. Nếu bạn đã chọn được cuốn sách muốn đọc thì hãy vào Tiki để đặt sách chính hãng và nhận hàng nhanh chóng. Bên cạnh đó, đừng quên thanh toán qua ZaloPay để không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhé! Thành Phố Bảo Lộc