Khám phá Phường 7 Đà Lạt – Thiên đường du lịch tuyệt vời

0
9

Phường 7, Đà Lạt là một điểm đến đáng chú ý ở phía tây bắc thành phố, với diện tích rộng 34,26 km². Với nhiều điểm đến hấp dẫn như Nông trại Cún, cây thông Ngã Ba Tình, sân golf Ty’s, vườn dâu thủy canh Hiền Thi, khu du lịch Lạc Dương Tiên Cảnh, Suối Thông, đồi Đa Phú, đồi săn mây và nhiều nơi khác, Phường 7 là điểm khởi đầu tuyệt vời để khám phá các địa điểm du lịch khác của Đà Lạt như thác Cam Ly (phường 5) và chợ đêm Đà Lạt (phường 1).

Vị trí địa lý

  • Phía đông giáp phường 8.
  • Phía tây giáp phường 5 và huyện Lạc Dương.
  • Phía nam giáp phường 2, phường 5 và phường 6.
  • Phía bắc giáp huyện Lạc Dương.

Các điểm vui chơi đặc sắc tại Phường 7

Vườn Dâu Công Nghệ

Đến Đà Lạt, ngoài việc tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng, bạn còn có thể trải nghiệm một ngày làm nông dân tại “Vườn dâu công nghệ”. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng quy trình trồng và chăm sóc dâu theo công nghệ hiện đại. Sau đó, bạn có thể tự tay hái những quả dâu căng mọng và mang về. Đây là một trải nghiệm thú vị mà bạn không nên bỏ qua.

Săn Mây Đồi Thiên Phúc Đức

Đồi Thiên Phúc Đức là điểm đến mới nổi của Đà Lạt, thu hút đông đảo du khách đến tham quan và khám phá những điều mới mẻ ở khu đồi này. Bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên với cảnh sắc núi non, sông nước và rừng thông xanh ngát. Đây cũng là nơi mà giới trẻ đến chụp ảnh và làm album kỷ niệm.

Xem thêm  Bộ Trưởng Bộ Tư Pháp: Lê Thành Long - Nhân vật ẩn trong màn đời chính trị

Tham quan Phường 7 bằng bản đồ

Bản đồ phường 7

Với những thông tin hữu ích này, Đà Lạt Land mong muốn cung cấp cái nhìn toàn diện về các sản phẩm nhà đất tại Phường 7 cho nhà đầu tư và khách hàng quan tâm. Thành Phố Bảo Lộc cập nhật liên tục thông tin mua bán nhà đất tại Phường 7 Đà Lạt với nhiều lựa chọn về vị trí và ngân sách dành cho quý khách hàng.