Nuôi chó becgie Đức: Đem lại giá trị kinh tế vô cùng hấp dẫn

0
13
Nuôi chó becgie Đức: Đem lại giá trị kinh tế vô cùng hấp dẫn
Nuôi chó becgie Đức: Đem lại giá trị kinh tế vô cùng hấp dẫn
Video nuoi cho becgie lam giau

Chó becgie Đức, một giống chó chăn cừu nổi tiếng, đang dần trở thành một lựa chọn phổ biến tại Việt Nam. Nuôi một chú chó becgie sinh sản không chỉ mang lại niềm vui cho gia đình mà còn đem lại giá trị kinh tế cao.

Tại sao nuôi chó becgie Đức có giá trị kinh tế cao?

Chó becgie Đức nổi tiếng với sự thông minh, phom dáng đẹp và bộ lông mê đắm. Chúng thường được cảnh sát sử dụng để huấn luyện cho công việc nghiệp vụ. Ngoài ra, cũng có rất nhiều người nuôi chó becgie để trông nhà, huấn luyện hoặc chỉ đơn giản làm cảnh. Vì vậy, nhu cầu về chó becgie ở Việt Nam đang ngày càng cao, đôi khi chó becgie Đức trở nên cực kỳ hiếm, khó tìm mua. Một chú chó becgie Đức thuần chủng, đạt chuẩn giống tốt, 2 tháng tuổi có giá từ 8 triệu đến 15 triệu đồng. Với một đàn cún gồm 5 con, bạn có thể thu về từ 40 triệu đến 75 triệu đồng.

Chó becgie con

Bạn có thể xem thêm thông tin tại: Giá chó becgie con? Giá chó becgie Đức

Đầu tư thông minh như thế nào?

Để có được những chú chó becgie có giá trị kinh tế cao, hãy đến các cơ sở quy mô trang trại uy tín. Tại đó, bạn sẽ tìm thấy những chú chó có nguồn gốc gien giống tốt, bố mẹ nhập thuần chủng và chất lượng gien giống tuyệt vời. Những chú chó này vừa thông minh vừa có ngoại hình đẹp. Từ bộ gen đó, chúng sẽ cho ra đời những chú chó becgie con không kém phần xuất sắc.

Xem thêm  Cồng chiêng Tây Nguyên - Kiệt tác phi vật thể được UNESCO công nhận

Quá trình sinh đẻ của chó becgie

Với chó con xuất thân từ bố và mẹ nhập nước ngoài, giá mỗi con dao động trên 20 triệu đồng. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn mua chó becgie con có bố nhập + mẹ thuần chủng trong nước hoặc ngược lại. Khi đó, giá chó becgie chỉ khoảng trên 10 triệu đồng.

Khi đến mua chó becgie con tại cơ sở nào đó, hãy chia sẻ ý định nuôi chó becgie để mang lại giá trị kinh tế cho gia đình. Nhân viên chuyên nghiệp sẽ tận tình hướng dẫn bạn các kỹ thuật chăm sóc, xây chuồng và đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho chú chó.

  • Kỹ thuật xây chuồng
  • Kỹ thuật chăm sóc chó
  • Kỹ thuật chăm sóc chó sinh sản

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về giá trị kinh tế mà việc nuôi chó becgie Đức có thể mang lại cho gia đình. Đừng chần chừ mà hãy đến với Thành Phố Bảo Lộc để khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích về chó becgie Đức và các loại chó cảnh khác!