Status về nỗi nhớ da diết dành cho những người đang yêu

0
15
Status về nỗi nhớ da diết dành cho những người đang yêu
Status về nỗi nhớ da diết dành cho những người đang yêu

Có một cảm giác không thể tả…

  • Có một bầu không khí u sầu…
  • Có những số điện thoại không lưu tên nhưng vẫn nhớ…
  • Có một người đã vô tình nhưng không thể phớt lờ…

Dù có cố gắng đến đâu để quên đi ai đó, ta vẫn còn giữ trong lòng những tình cảm ấy, so sánh những kỷ niệm xưa và hiện tại. Đôi khi, ta hy vọng rằng người mới trong cuộc đời đối phương sẽ là ta, và mọi thứ vẫn như xưa, mọi điều không tốt đẹp sẽ được xóa bỏ. Thời gian có thể chữa lành vết thương, nhưng trong tình yêu thì không. Dù chúng ta đã chia xa và có tình yêu mới, ta không thể không tự hỏi người ấy đang sống thế nào, và khi nhìn thấy anh liếc nhìn ta, ta không thể không tự hỏi liệu trái tim anh có đập nhanh hơn, giống như trái tim ta khi thấy anh.

Em nghe thấy ai đó thầm gọi tên anh, nhưng quay lại thì chỉ thấy mình em đơn độc. Và rồi, em nhận ra rằng trái tim em đang nhắc nhở em rằng: em nhớ anh.

Em nhớ anh khi có điều gì đó tốt đẹp xảy ra, vì anh là người em muốn chia sẻ. Em nhớ anh khi có điều gì đó làm em buồn, vì anh hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, vì em biết anh có thể làm em cười và lau đi nước mắt. Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nhớ về tất cả những khoảng thời gian tuyệt vời ta đã có.

Xem thêm  Du lịch Đà Nẵng với nhà xe Đình Nhân: Giá rẻ, chất lượng và thoải mái

Anh ước chong chóng có thể quay ngược chiều gió…
Anh ước quá khứ có thể trở lại… xóa tan đi những nỗi đau…
Anh ước có thể trở về với em như ngày xưa để khởi đầu từ đầu… và anh sẽ yêu em hơn.

Thầy giáo dạy anh một giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy không dạy anh rằng 1 ngày xa em lại bằng 1 thế kỷ. Anh nhớ em!

Bao nhiêu ánh nắng để làm khô dòng sông?
Bao nhiêu cơn mưa để cuốn trôi một sa mạc?
Bao nhiêu nụ hôn để đong đầy một tình yêu?
Bao nhiêu lần nắm tay để xóa bỏ khoảng cách?
Bao nhiêu cái ôm để trưởng thành?
Bao nhiêu giận dữ mới biết anh nhớ em đến đâu…

Có những lúc ta nhớ sâu đậm ai đó, nhưng ta không gọi điện cho người ấy. Gọi điện cho người ấy, ta không biết phải nói gì, chẳng bằng không gọi là tốt hơn. Nhớ một người, không nhất thiết phải nghe giọng nói của người đó. Nghe được giọng nói của người đó, có thể lại là một chuyện khác. Mọi thứ trong tưởng tượng thường đẹp hơn một chút so với hiện thực. Người ở trong nỗi nhớ cũng sẽ ấm áp hơn người ấy ở ngoài đời. Nỗi nhớ dường như là một thứ gì đó rất xa xôi, nhưng cũng có những lúc lại gần gũi hơn cả hiện thực. Nỗi nhớ rất gần, bên kia đầu dây điện thoại dường như lại rất xa, chẳng bằng không gọi điện thoại là tốt hơn.

Xem thêm  Cờ Việt Nam Ngày Xưa: Từ Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ đến Cờ Đỏ Sao Vàng

Con người là như vậy, khi trong lòng không nhớ không thương, dù phiêu dạt như bèo nước cũng không sao. Nhưng khi trong lòng đã có niềm nhớ, khắp mọi nơi đều trở thành điều ràng buộc.

Bây giờ ta hiểu rằng, tình cảm mà không còn nỗi nhớ, không còn gọi là tình cảm nữa rồi.

  • Hơi khó hiểu.
  • Nhớ nhung là dùng đầu để nghĩ, còn ở bên nhau là dùng mắt để nhìn. Có lẽ tình cảm của sự nhớ nhung luôn đẹp hơn.
  • Tại sao?
  • Bởi vì đầu óc có thể biến những điều tưởng tượng thành thực tế, còn mắt nhìn chỉ có thể phản ánh hiện thực mà thôi.

Có một tình bạn đã từng là tình yêu.
Có một tình yêu đã từng là hạnh phúc.
Có một hạnh phúc giờ trở thành kỷ niệm.
Có một kỷ niệm giờ trở thành nỗi nhớ.
Nỗi nhớ ấy giờ là nỗi đau nỗi đau nhói lòng…

Mưa lại rơi và ta lại nhớ nhau nhiều hơn, ta vẫn là cơn mưa của nhau, bên cửa sổ, dù cho không cần nó, dù cho nó buồn nhưng nó vẫn sẽ ở đó…
Dù cả thế giới này quay lưng lại với ta, thì cơn mưa đó vẫn sẽ mãi ở đó, vẫn sẽ dõi theo ta, và một lúc nào đó khi ta quay lưng lại, ta sẽ thấy cả cơn mưa…

Bỗng! Một ngày ta chợt xa nhau, em nhớ anh nhiều… nhiều hơn em nghĩ. Em tìm kiếm trong ký ức, những hình ảnh của anh xa xôi. Nhưng khi nhìn về hiện tại, anh không còn ở bên em!!!

Xem thêm  Phù Mỹ - Huyện Với 19 Xã Đầy Màu Sắc

Luôn tự nói với chính mình rằng người đó không xứng đáng để yêu, nhưng tại sao vẫn nghĩ về người ấy mãi không thôi. Tay không ngừng bấm tên tìm kiếm dù biết rằng người ấy đang sống rất tốt, đang rất hạnh phúc. Không phải ta cũng đang hạnh phúc sao? Có lẽ đã quên rồi, nhưng tưởng chừng như đã quên, không ngờ lại khó đến vậy.

Có khi nào mưa bị lãng quên, bên kia bầu trời nắng đã lên, sưởi ấm trái tim em cô đơn. Trái tim anh vẫn còn lạnh. Em còn nhớ anh?

Mưa vẫn rơi và nỗi nhớ cứ hoài trong anh. Căn phòng trở nên ảm đạm và anh cứ mải mê trong những kỷ niệm ngọt ngào mà chúng ta có. Những kỷ niệm trói buộc anh bằng dây nỗi nhớ. Chẳng biết phải làm gì, phải như thế nào?! Chỉ có thể tự làm anh nhớ em, nhớ mãi!

Chẳng có ai yêu mà không nhớ. Nỗi nhớ chính là hương vị không thể thiếu của tình yêu. Yêu càng nhiều, khi xa nhau càng nhớ nhau. Hương vị của nỗi nhớ không ngọt ngào nhưng lại vô cùng đặc biệt, chứng tỏ độ sâu của tình yêu chúng ta.