Trắc nghiệm tính cách qua việc bạn mang tất đi ngủ hay để chân trần

0
15
Video những người bạn chân trần

Trong giấc ngủ, một số người thích để chân trần trong khi khác lại không thể thiếu đôi tất. Thói quen này cũng ám chỉ nhiều về tính cách của từng người. Hãy làm bài trắc nghiệm dưới đây để khám phá bản thân nhé.

Luôn mang tất khi ngủ

Thói quen mang tất khi đi ngủ có thể bắt nguồn từ nhạy cảm với lạnh. Điều này có thể liên quan đến nhiều yếu tố về sức khỏe của bạn, như độ mỏng da, tốc độ trao đổi chất… Những người có quá trình trao đổi chất nhanh thường cảm thấy nóng và hay đổ mồ hôi, nhưng những người có quá trình trao đổi chậm và lưu thông máu kém lại thích cảm giác ấm áp và tránh cảm giác lạnh.

Thói quen mang tất khi ngủ cũng có thể ám chỉ mong muốn được bảo vệ. Những người này thường thích những không gian ấm cúng và luôn tìm cách thiết lập mối quan hệ sâu sắc, thân mật với người khác. Họ có tính cách ấm áp và dễ xúc động, không ngại chia sẻ không gian cá nhân của mình. Việc nhận được sự ôm hôn hay những cử chỉ âu yếm luôn khiến họ cảm thấy hạnh phúc.

Đi ngủ với chân trần

Những người thích để chân trần khi đi ngủ thường cảm thấy khó chịu nếu chân bị bít kín. Nguyên nhân có thể là tốc độ trao đổi chất nhanh hơn, lưu thông máu tốt hơn hoặc da dày hơn. Cơ thể của họ có xu hướng bảo tồn và tạo ra nhiệt, không cần phải mang tất để tránh lạnh chân.

Xem thêm  18 Vị Vua Hùng - Những Bí Mật Khiến Bạn Trầm Trồ!

Ít nhạy cảm với lạnh cũng có thể ám chỉ cách tương tác với người khác. Những người thích để chân trần khi ngủ thường độc lập, coi trọng không gian cá nhân và chỉ tương tác với người khác khi sẵn sàng.

Trong mối quan hệ, những người thích để chân trần khi đi ngủ thường đóng vai trò người bảo vệ. Họ thật thà và chân thành, biết cách chăm sóc cho những người đặc biệt trong cuộc sống của mình. Họ thích cảm giác được sưởi ấm bởi đôi chân ấm áp hay những cái ôm ôn nhu.

(*) Bài trắc nghiệm chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo.

Nguồn: brightside.me