Tôi đã vô tình yêu chị họ của mình

0
12
Video nhung ba chi ho cua toi

Ngay từ ngày đầu tiên đến lớp, tôi đã bị thu hút bởi vẻ đẹp của em. Khuôn mặt xinh đẹp và giọng nói dịu dàng khiến tôi cảm thấy gần gũi hơn. Từ đó, tôi quyết định lên kế hoạch tiếp cận em với sự giúp đỡ của những người bạn trong lớp. Em sống xa trường, nên mỗi ngày em đến lớp luôn muộn. Tôi biết điều đó, và luôn ngồi ở ghế cuối để chờ đợi em. Tôi ghi chép bài học cẩn thận để em có thể mượn xem.

Kế hoạch của tôi diễn ra suôn sẻ và cuối cùng tôi đã hẹn em đi chơi, uống nước… Vào ngày 8/3 năm ngoái, em chính thức đồng ý trở thành người yêu của tôi. Tôi rất hạnh phúc và tưởng rằng tôi sẽ có một tình yêu thật đẹp với người con gái mà tôi mong ước. Nhưng tôi không thể ngờ rằng lời đồng ý đó chỉ là sự khởi đầu cho một bi kịch mới, một bi kịch đã diễn ra cách đây hơn 20 năm.

Bi kịch trong quá khứ mà tôi muốn nói đến là bi kịch của ba và mẹ tôi. Tình yêu của họ đã bị gia đình ngoại ngăn cấm vì gia đình nội tôi lúc đó rất nghèo. Mẹ tôi quyết định bỏ nhà để theo ba tôi. Kể từ đó, mẹ tôi không bao giờ đưa tôi về nhà của gia đình ngoại và cũng không bao giờ nhắc đến họ hàng ở đó. Tôi chỉ biết là mình có một người bác. Tôi chỉ được nhìn thấy một bức ảnh duy nhất mà mẹ tôi chụp cùng ông bà ngoại và bác tôi.

Xem thêm  Đại Hội Đảng: Một Bước Tiến Vững Chắc Cho Việc Xây Dựng Đất Nước

Khi chưa nhận ra bi kịch đó, tôi và em đã tiến quá xa và không thể thay đổi được hậu quả. Vẫn còn học năm nhất đại học, chúng tôi đều sợ gia đình từ hai bên không ủng hộ mối quan hệ của chúng tôi, chỉ muốn chúng tôi tập trung vào việc học. Vì vậy, chúng tôi đã giấu gia đình về mối quan hệ của mình. Em đã chuyển đến ở cùng phòng trọ với tôi để tiện cho việc đi học và giảm chi phí sinh hoạt.

Ban đầu, chúng tôi đã đồng ý giữ khoảng cách, mỗi người ngủ trên một giường ở phòng khác nhau. Nhưng trong một buổi liên hoan cuối năm của lớp, tôi đã đưa em về nhà. Có lẽ vì uống quá nhiều, tôi đã không kiềm chế được cảm xúc và đã đề nghị em. Từ đó, chúng tôi bắt đầu sống với nhau như vợ chồng. Tôi nghĩ rằng hướng tới việc kết hôn là điều tất yếu và không có gì có thể ngăn cản.

Hôm nay, ngày 8/3, là kỷ niệm một năm ngày chúng tôi yêu nhau. Tôi quyết định ra mắt cha mẹ em. Tôi đã mong đợi ngày này từ lâu. Tôi rất hồi hộp khi đến nhà em sớm. Nhưng tâm trạng đó hoàn toàn thay đổi khi gặp bố em. Tôi đã làm rơi mất món quà mà tôi đã chuẩn bị. Người đàn ông đó có vẻ quen mặt, và tôi nhận ra đó là người bác của tôi. Suốt cả ngày, tôi không thể nghĩ về bất cứ điều gì khác, đầu óc tôi đang trong sự lộn xộn. Khi bố em hỏi về gia đình tôi, tôi cố gắng né tránh. Tôi không thể tin vào sự thật đau khổ này, vì vậy trước khi trở về nhà, tôi vẫn cố gắng giữ một chút hy vọng. Tôi đã hỏi về tên đầy đủ của người đàn ông đó. Câu trả lời mà tôi nhận được là sự thật đắng cay, và tôi hiểu rằng tôi phải chấp nhận.

Xem thêm  Hé lộ chuyện dê đực "yêu" dê cái hơn 1.000 lần/tháng

Tôi trở về nhà và cảm thấy hỗn loạn. Tôi không biết em, người mà tôi nên gọi là chị họ, sẽ phản ứng thế nào khi biết sự thật đau lòng này. Tôi sợ em không thể chịu đựng được, vì em quá nhạy cảm và yếu đuối. Tôi sợ mọi người biết về chuyện của chúng tôi. Tôi sợ những lời đàm tiếu và những ý kiến trái chiều từ mọi người. Tôi đã cố gắng lái xe nhanh để hy vọng rằng mình sẽ kết thúc cuộc đời dưới gầm một chiếc xe tải nào đó, để không phải đối mặt với cảm giác đau khổ này. Tôi trở về nhà và đập đầu vào tường hàng chục lần, nhưng ác mộng này vẫn bám lấy tôi. Tôi cần sự khuyên bảo, sự giúp đỡ để vượt qua bi kịch này. Tôi hy vọng mọi người có thể chia sẻ với tôi cách vượt qua cơn bão này.

Lưu