Đại lý bán xe tải Bảo Lộc – Lâm Đồng

0
22

Chào mừng các bạn đến với Thành Phố Bảo Lộc! Đây là đại lý xe tải uy tín tại Lâm Đồng, Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm ô tô tải chất lượng cao như xe tải, xe ben, xe tải tự đổ, xe bus chở khách và xe giường nằm cao cấp.

Xe tải Foton

Foton là đối tác chiến lược của chúng tôi trong hơn 15 năm (2004 – 2019). Qua quá trình hợp tác, chúng tôi đã kết hợp công nghệ sản xuất của Thương hiệu Foton – nhà sản xuất ô tô số 1 của Trung Quốc và nhà phân phối VN, SXLR ô tô hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến thị trường những dòng sản phẩm chất lượng và hiệu quả kinh tế cao như Ollin, Forland, Foton Auman và Foton M4.

Xe ben Forland

Forland là dòng xe tải, xe ben thế hệ mới có tính năng và tải trọng vượt trội. Với cabin hoàn toàn mới, rộng rãi và tiện nghi hiện đại, xe ben Forland sử dụng động cơ Diesel công nghệ mới, tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Đặc biệt, khung xe chassis 2 lớp và cầu chủ động giúp xe vận hành linh hoạt trên mọi địa hình. Chất lượng vượt trội và trải nghiệm đặc biệt là những điểm mạnh của xe ben Forland.

Xe ben Foton Auman

Xe ben Foton Auman là dòng xe ben hạng nặng, cao cấp. Với cabin thiết kế hiện đại, nội thất tiện nghi và sang trọng, xe ben Foton Auman trang bị động cơ Cummins công nghệ mới, tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Đặc biệt, cabin được thiết kế bởi Mescedes, mang lại chất lượng vượt trội và trải nghiệm đặc biệt cho người sử dụng.

Xem thêm  Đối tượng tuyên truyền, chống phá Nhà nước bị khởi tố và tạm giam

Xe tải nặng Foton Auman

Xe tải nặng Foton Auman là dòng sản phẩm tải, ben và đầu kéo cao cấp. Trang bị cabin thiết kế hiện đại, nội thất tiện nghi và sang trọng, xe tải nặng Foton Auman sử dụng động cơ Cummins công nghệ mới, tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Với khung xe chassis bền bỉ và cabin thiết kế bởi Mescedes, xe tải nặng Foton Auman mang lại chất lượng vượt trội và trải nghiệm đặc biệt cho người sử dụng.

Xe đầu kéo Foton Auman

Xe đầu kéo Foton Auman là dòng sản phẩm tải, ben và đầu kéo cao cấp. Trang bị cabin thiết kế hiện đại, nội thất tiện nghi và sang trọng, xe đầu kéo Foton Auman sử dụng động cơ Cummins công nghệ mới, tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Với khung xe chassis bền bỉ và cabin thiết kế bởi Mescedes, xe đầu kéo Foton Auman mang lại chất lượng vượt trội và trải nghiệm đặc biệt cho người sử dụng.

Xe tải hạng trung OLLIN

OLLIN là dòng xe tải trung cao cấp với tải trọng từ 2,4 – 7,5 tấn. Với thiết kế hiện đại, vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, OLLIN được trang bị các linh kiện đồng bộ và hệ thống khung gầm tối ưu, tạo nên chất lượng ổn định, độ bền và khả năng khai thác cao.

Xe tải Nhật Bản FUSO

FUSO là dòng xe tải cao cấp của Mitsubishi Nhật Bản. Với thiết kế hoàn toàn mới, FUSO được sản xuất và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Đa dạng với các phiên bản tải trọng dưới và trên 5 tấn, FUSO được trang bị động cơ Mitsubishi tiêu chuẩn khí thải Euro 4, hệ thống phun nhiên liệu điều khiển điện tử và khung gầm siêu bền, mang lại độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng xe.

Xem thêm  Hai nữ quái thành lập hơn chục công ty để bán hóa đơn

Xe tải nhẹ máy dầu Kia New Frontier

Dòng xe tải nhẹ máy dầu Kia New Frontier đã khẳng định được chất lượng và hiệu quả kinh tế cao trong hơn 13 năm qua. Với động cơ tiêu chuẩn khí thải Euro 4, thiết kế hoàn toàn mới, hiện đại và sang trọng, Kia New Frontier đáng tin cậy và là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Xe tải nhẹ dưới 1 tấn máy xăng

Towner là dòng xe tải nhẹ máy xăng năng động và linh hoạt trên mọi tuyến đường nhỏ hẹp. Với tải trọng từ 750 kg đến 990 kg, Towner là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe tải nhẹ máy xăng.

Đó là những dòng xe tải chất lượng cao mà chúng tôi cung cấp tại Thành Phố Bảo Lộc. Hãy ghé thăm website Thành Phố Bảo Lộc để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.