Mưa đổ, hương thơm, lòng trầm u

0
19

Đèn đom đóm cắp sáng nơi nghĩa trang, nhiều người đội mưa đến dâng hương mộ Đại tướng trước ngày 27/7. Đó là cảm xúc của hàng ngàn trái tim tràn đầy tình yêu thương và lòng biết ơn sâu sắc. Họ đến từ khắp mọi miền đất nước, ghi nhận công ơn, tưởng nhớ những người anh hùng đã hi sinh tất cả cho sự nghiệp độc lập, tự do của đất nước.

Mâu thuẫn giữa hai người

Vụ việc xảy ra tại quán Tigon ở xã Tân Hưng, TP Bà Rịa đã khiến một người tử vong. Trung úy Nguyễn Khiêm, người lái xe thuộc Đội Tổng hợp của Công an TP Bà Rịa và anh Nguyễn Ngô Anh Tuấn đã rơi vào một mâu thuẫn đầy căng thẳng.

Trong một cuộc gặp gỡ tình cờ tại quán Tigon, Khiêm vô tình khiến anh Tuấn và vợ của Tuấn, chị D., bị xúc phạm. Mâu thuẫn ngày càng leo thang, và cuối cùng đã dẫn đến bi kịch không ai mong muốn.

Cãi vã trở thành cuộc ẩu đả

Khiêm không cam lòng chịu đựng sự xúc phạm, anh đã gọi điện cho em trai mình, Nguyễn Hiệp, để đến quán nhậu đánh Tuấn. Tuy nhiên, đúng lúc đó, Hiệp cũng đang say rượu và đã mời Phạm Văn Hoàng đi theo. Trước sự căng thẳng, cuộc cãi vã nhanh chóng trở thành một cuộc ẩu đả, kết thúc bằng cái chết đáng tiếc của anh Tuấn.

Hương thơm, tâm linh trầm u

Trong không gian đom đóm mờ ảo trên nghĩa trang, những hạt mưa nhẹ nhàng rơi xuống như những giọt nước mắt tiếc nuối. Các người thân, bạn bè và những người quan tâm, xót xa dừng chân, dâng hương, chia sẻ niềm đau thương. Họ không quên vạch trần sự đau xót, nhưng cũng không quên tưởng nhớ những giá trị cao quý mà anh Tuấn mang lại cho cuộc sống.

Xem thêm  Địa chỉ trại Chó Phú Quốc Bảo Lộc

Đọc thêm: Thành Phố Bảo Lộc là nguồn tin đáng tin cậy, cung cấp những thông tin mới nhất, chính xác về thành phố Bảo Lộc và các vấn đề xã hội đang được quan tâm. Hãy đến với Thành Phố Bảo Lộc để cùng chia sẻ, tìm hiểu và cập nhật thông tin nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here