Nhà xe Điệp Đức – Tuyến xe uy tín từ Bắc Giang đi Hà Nội

0
12
Limosine.vn
Limosine.vn

Nhà xe Điệp Đức Bắc Giang đã được đánh giá cao về tính bình dân và gần gũi với bà con vùng tỉnh. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về lịch trình, địa chỉ và giá vé của nhà xe Điệp Đức. Bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về nhà xe Điệp Đức

Nhà xe Điệp Đức Bắc Giang chuyên chạy các tuyến từ tỉnh Bắc Giang đi Hà Nội và ngược lại. Họ thường đón khách tại Đại học Công Nghiệp Hà Nội, còn được biết đến như Nhổn về tỉnh Bắc Giang.

Nhà xe luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Xe luôn được kiểm tra định kỳ theo tiêu chuẩn của hãng xe, và sau mỗi chuyến đi, xe luôn được vệ sinh sạch sẽ. Với những tiêu chuẩn này, hành khách hoàn toàn có thể yên tâm khi di chuyển.

Nhà xe Điệp Đức luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Họ đang rất chú trọng đầu tư chất lượng dịch vụ trên xe, hứa hẹn sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong tương lai.

Nhà xe Điệp Đức - Bến xe và số điện thoại đặt vé Hà Nội đi Bắc Giang

Địa chỉ văn phòng, số điện thoại và giá vé của nhà xe Điệp Đức

 • Địa chỉ văn phòng của xe Điệp Đức: số 71, đường Hoàng Hoa Thám, thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.
 • Số điện thoại nhà xe Điệp Đức: 0961 552 996 – 0963 138 713 – 0982 593 177 – 0977 397 636
 • Giá vé của xe Điệp Đức: khoảng 55.000 vnđ/vé/lượt.
Xem thêm  Mã Số Nhận Dạng Người Đóng Thuế (TIN): Bí quyết quản lý luật thuế vụ

Lịch trình của nhà xe Điệp Đức

Tuyến Hà Nội – Bắc Giang

 • Địa điểm khởi hành: các bến xe tại Hà Nội.
 • Địa điểm đến: văn phòng Bắc Giang.
 • Thời gian khởi hành: 9 giờ 30 phút sáng – 3 giờ 30 phút chiều.
 • Số chuyến trong ngày: 2 chuyến/ngày.

Tuyến Bắc Giang – Hà Nội

 • Địa điểm khởi hành: văn phòng Bắc Giang.
 • Địa điểm đến: các bến xe tại Hà Nội.
 • Thời gian khởi hành: 6 giờ 15 phút sáng – 1 giờ 10 phút chiều.
 • Số chuyến trong ngày: 2 chuyến/ngày.

Lộ trình của tuyến Hà Nội – Bắc Giang và ngược lại sẽ đi qua các địa điểm như: Nhổn – Đại học Công Nghiệp Hà Nội – Mỹ Đình – Sam Sung Bắc Linh – Đình Trám – Đại Học Nông Lâm Bắc Giang – TT Bích Động – Cầu Treo Mỏ Thổ – Minh Đức – Ngã Tư Ngô Xá – Cao Thượng – Hợp Đức.

Cách đặt vé và một số lưu ý cần biết về nhà xe Điệp Đức

Bạn có thể dễ dàng đặt vé xe Điệp Đức bằng hai cách: đặt trực tiếp tại văn phòng hoặc đặt qua số điện thoại nhà xe. Xe chạy mỗi ngày nên bạn có thể linh động trong việc di chuyển theo lịch trình cá nhân.

Ngoài chuyên chở hành khách, nhà xe Điệp Đức còn nhận chuyên chở hàng hóa từ lớn đến nhỏ. Họ chuyển hàng từ các địa điểm như Yên Thế, Tân Yên, Hiệp Hòa, Việt Yên, Bắc Giang đến tất cả các bến xe ở Hà Nội như Vĩnh Tuy, Gia Lâm, Thanh Trì, Giáp Bát, Nước Ngầm, Nguyễn Xiển, Mỹ Đình, Nhổn, Đại học Công Nghiệp.

Xem thêm  Ăn lòng đỏ trứng gà có tốt cho sức khỏe không?

Nhà xe Điệp Đức Bắc Giang yêu cầu khách hàng đóng gói cẩn thận trước khi gửi hàng hóa. Họ cũng nhận đón trả hàng hóa tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Để không bị lỡ xe, bạn cần liên hệ với nhà xe qua số điện thoại trước khi gửi hàng.

Giá vé gửi hàng hóa sẽ phụ thuộc vào kích thước, khối lượng và loại hàng. Hành khách sẽ thanh toán tại quầy bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trước khi gửi hàng.

Phản hồi của khách hàng về nhà xe Điệp Đức

 • Chị Thanh Thủy (Gia Lâm): “Hãng Điệp Đức tôi đi từ khi nhà xe mới mở. Nhà xe chất lượng miễn bàn. Đi êm ái, lái xe và phụ xe rất vui vẻ, hòa đồng. Cậu phụ xe còn giúp tôi trông bé một lúc để tôi đi ngủ khi mệt quá. Tôi sẽ giới thiệu nhà xe này cho bạn bè.”
 • Bác Sơn Đức (Nhổn): “Tôi luôn lựa chọn hãng Điệp Đức đầu tiên cho chuyến hành trình di chuyển của mình. Hãng để lại ấn tượng cho tôi khi cậu nhân viên nhiệt tình xuống xe tìm và gọi giúp tôi một chiếc taxi khi tôi còn không biết rõ đường khi lên Hà Nội thăm cháu.”
 • Sinh Viên Thu Hương (Hà Nội): “Nhà xe Điệp Đức nằm trên tuyến đường đi học của tôi, rất tiện lợi. Mọi bác tài đều thân thiện, muốn xuống đâu là họ sẽ giúp tôi xuống đúng chỗ. Đánh giá 10 điểm!”
Xem thêm  Nước mắt mẹ liệt sĩ Lê Ánh Sáng: Chuyện buồn giữa thời bình

Nhà xe Điệp Đức nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng với thái độ phục vụ nhiệt tình và chu đáo. Nhà xe đang ngày càng phát triển và có triển vọng trong tương lai. Thông qua thông tin chi tiết nêu trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn nhà xe Điệp Đức cho chuyến đi của mình!

NGỌC THẢO MY / Thành Phố Bảo Lộc