Nhà sách FAHASA Thành Phố Bảo Lộc: Giao lưu và ký tặng sách với các tác giả nổi tiếng

0
12

Công ty FAHASA là một trong những thương hiệu phát hành sách hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài việc cung cấp những tựa sách mới và sách hay cho độc giả, FAHASA còn đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa tác giả, tác phẩm và độc giả. Đến đầu tháng 10.2016, FAHASA Thành Phố Bảo Lộc sẽ mang đến cho độc giả cơ hội giao lưu với các tác giả ưa thích tại Nhà sách FAHASA.

Giao lưu với tác giả Hamlet Trương

Chương trình giao lưu, ký tặng trên sách “Người lớn không khóc” của tác giả, ca sĩ Hamlet Trương sẽ diễn ra lúc 18g00, ngày 30/09/2016 tại Nhà sách FAHASA Tân Phú. Tại chương trình này, FAHASA cũng áp dụng giảm giá 10% cho tất cả các tựa sách của Hamlet Trương dành cho khách hàng tham dự.

Ra mắt sách “5 múi giờ, 10 tiếng bay và một cái khép mi”

Đây là tác phẩm đầu tay của tác giả Nguyễn Mai Chi – cô gái thuộc thế hệ 8x “đời cuối” với địa chỉ Facebook “Life through her fisheye lens”, thu hút hơn 120.000 fans. Sách này đã nhận được sự đồng cảm từ nhiều người với những trang viết luôn đầy cảm xúc. Theo tác giả, “Quyển sách này có thể sẽ không làm bạn chú ý: không có tựa giật gân, không màu mè hoa mỹ, chỉ đen và trắng, đơn giản như những câu chuyện mà tôi vẫn luôn mong có thể chia sẻ và tìm được sự đồng cảm nơi bạn. Nhưng tôi cũng chỉ mong có vậy: được tiếp tục viết, với tôi, đã là hạnh phúc” – Trích từ Facebook của tác giả.

Xem thêm  Những dòng điện thoại 2 sim 2 sóng pin khủng đáng mua hiện nay

Chương trình giao lưu với tác giả Nguyễn Mai Chi và ra mắt sách “5 múi giờ, 10 tiếng bay và một cái khép mi” sẽ diễn ra lúc 15g00, ngày 02/10/2016, tại Nhà sách FAHASA Tân Định. FAHASA cũng áp dụng giảm giá 10% cho tựa sách này.

Đến với các chương trình giao lưu và ký tặng tại Nhà sách FAHASA, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp tác giả, chụp ảnh lưu niệm và nhận chữ ký của tác giả. Đồng thời, bạn cũng có thể tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được thực hiện tại Nhà sách.

Xin mời các bạn độc giả tham gia chương trình!

Thành Phố Bảo Lộc