Nhà Úp Ngược Sa Đéc – Khám Phá Ngôi Nhà Độc Nhất Vô Nhị Miền Tây

0
11
Video ngôi nhà úp ngược

Một ngôi nhà độc đáo và thú vị đã xuất hiện ở Sa Đéc, Đồng Tháp. Đó chính là nhà úp ngược Sa Nhiên Garden – một địa điểm check-in vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Hãy cùng Thành Phố Bảo Lộc khám phá ngôi nhà này và tìm hiểu về những điều đặc biệt của nó.

Địa chỉ nhà úp ngược Sa Đéc

Ngôi nhà úp ngược nằm tại số 22/1, ấp Khánh Hòa, xã Tân Khánh Đông, Sa Đéc, Đồng Tháp. Nằm cách làng hoa Sa Đéc chỉ 2km, bạn có thể dễ dàng tìm đến địa điểm này từ cầu Sa Đéc 2. Từ đó, chỉ cần chạy thẳng 2km và sau đó quẹo phải chạy thêm 1km là bạn sẽ đến ngôi nhà úp ngược. Với vị trí gần làng hoa Sa Đéc, du khách có thể kết hợp đi du xuân và chụp những bức ảnh tuyệt vời.

Giá vé tham quan

Ngôi nhà này mở cửa từ 7h00 đến 18h00, và du khách có thể thoải mái tạo dáng chụp ảnh trong ngôi nhà. Ngoài ra, trong khuôn viên của ngôi nhà cũng có quán nước để bạn có thể nghỉ ngơi. Giá vé tham quan ngôi nhà úp ngược ở Đồng Tháp rất hợp lý như sau:

  • Người lớn: 60.000 VNĐ/vé.
  • Trẻ từ 0,9m – 1,3m: 20.000 VNĐ/vé.
  • Trẻ dưới 0,9m: miễn phí.

Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé thăm khu vực Color land với giá vé là 30.000 VNĐ/khách.

Nhà úp ngược Sa Đéc – điểm đặc biệt của miền Tây

Ngôi nhà úp ngược ở Đồng Tháp, còn được gọi là Sa Nhiên Garden, đang thu hút lượng lớn du khách nhờ sự “lộn ngược” hóm hỉnh của nó. Tên gọi này đã miêu tả được đặc điểm của ngôi nhà vượt trội này. Ngoài ra, Sa Nhiên Garden còn có tàu cướp biển Caribean độc đáo, đã thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ.

Xem thêm  DỪA MÃ LAI: KỸ THUẬT TRỒNG VÀNG TRÊN VÙNG ĐẤT BẢO LỘC

Bên trong nhà úp ngược Sa Đéc

Ngôi nhà này có diện tích 70m2, với nội thất được “chổng mông lên đầu”. Bên ngoài ngôi nhà là một vườn hoa rộng lớn và một hồ nước. Đặc biệt, vào đầu năm, đây là nơi lý tưởng để bạn chụp ảnh du xuân với những khung cảnh hài hước.

Tàu cướp biển Caribean – Sa Nhiên Ship

Gần đây, tàu cướp biển Sa Nhiên đang làm mưa làm gió trong giới du lịch bởi sự độc đáo của nó. Tàu này được xây dựng bên trong khu vườn hoa xanh mát, đối diện với nhà úp ngược Sa Đéc. Xung quanh tàu là các tiểu cảnh hòa quyện với thiên nhiên, tạo cảnh quan thú vị cho du khách chụp ảnh.

Bên trong tàu Sa Nhiên có tổng cộng 2 phòng vẽ 2D, 2 khoang thuyền cùng với boang tàu. Đặc biệt, phòng vẽ 2D là nơi thu hút nhiều khách ghé thăm nhất. Tại đây, mọi thứ đều có hai màu trắng đen như trong tranh hoạt hình, từ vật dụng cho đến cây xanh và cả chú vẹt.

Khám phá ngôi nhà úp ngược Sa Đéc

Ngôi nhà úp ngược ở Đồng Tháp là điểm check-in đẹp và hấp dẫn nhất khi du lịch miền Tây. Bạn có thể đến đây để chụp ảnh và quay phim với khung cảnh hài hước trong ngôi nhà. Hãy dành thời gian ghé thăm địa điểm thú vị này khi bạn có dịp đến miền Tây và đi du lịch Đồng Tháp.

Xem thêm  Con trai Nguyễn Tấn Dũng bị chỉ trích là ‘đỉnh cao của sự trơ trẽn’

Nguồn: Thành Phố Bảo Lộc