Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 48 – Vì hòa bình năm 2023

0
9

Bạn có biết rằng việc rèn luyện sức khỏe bằng việc tập thể dục và thể thao không chỉ giúp cải thiện thể lực, mà còn mang lại nhiều lợi ích khác cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta? Đó chính là lý do tại sao các xã và thị trấn đang phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 48 – Vì hòa bình năm 2023.

Sức khỏe và cuộc sống tốt đẹp

Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ

Tại xã Thạch Đà, lễ phát động đã thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh và Nhân dân trên địa bàn. Lãnh đạo xã đã kêu gọi mọi người tích cực tham gia Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp giữ nước”. Nhận thức được tác dụng của việc luyện tập thể dục, thể thao, mọi người mong muốn nâng cao sức khỏe và thể lực, đồng thời góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Phong trào thể dục thể thao tại xã Đại Thịnh

Ở xã Đại Thịnh, lễ phát động cũng đã diễn ra thành công. Trong những năm qua, chính quyền địa phương đã chú trọng đầu tư cho phát triển sự nghiệp văn hoá – thể thao. Với các sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng chuyền và nhiều cơ sở vật chất khác, phong trào thể dục thể thao thu hút ngày càng đông đảo tầng lớp Nhân dân tham gia. Điều này góp phần tạo nên một cuộc sống văn minh, giàu đẹp tại xã Đại Thịnh.

Xem thêm  TOP 3 phòng khám bác sĩ Nhi giỏi nhất Thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng

Quang Minh và việc phát triển văn hoá, TDTT

Ở thị trấn Chi Đông và xã Mê Linh, việc phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân cũng gặp sự quan tâm và tham gia nhiệt tình từ cộng đồng. Tại thị trấn Chi Đông, UBND đã tổ chức lễ phát động, trong đó Phó Chủ tịch ông Lưu Văn Chí nhấn mạnh mục tiêu của hoạt động là nâng cao chất lượng cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, việc duy trì hoạt động luyện tập và thi đấu TDTT đã tạo sân chơi bổ ích và thu hút đông đảo người dân tham gia.

Tại xã Mê Linh, việc phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân cũng thu hút gần 600 đại biểu là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, cán bộ, công chức và người dân trên địa bàn xã. Với sự phát triển về kinh tế, văn hóa và xã hội, phong trào TDTT tại xã Mê Linh đã phát triển mạnh mẽ và góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của Nhân dân.

Cuộc thi chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 48

Bên cạnh Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 48 – Vì hòa bình năm 2023 cũng đã diễn ra tại nhiều địa phương. Ở thị trấn Chi Đông, hơn 100 vận động viên đã tranh tài với các nội dung chạy từ 500m đến 1000m. Các vận động viên xuất sắc của thị trấn đã được trao giải Nhất, Nhì, Ba cho từng nội dung thi đấu.

Xem thêm  Thực Hành Đạo Đức Trong Nhiếp Ảnh: Vẻ đẹp nghệ thuật và trách nhiệm

Các xã như Thạch Đà, Đại Thịnh, Mê Linh và Thanh Lâm cũng đã tổ chức giải chạy tương tự và trao giải cho các vận động viên xuất sắc nhất. Qua những hoạt động này, không chỉ tạo cơ hội rèn luyện sức khỏe, mà còn tạo sân chơi bổ ích và góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 48 – Vì hòa bình năm 2023 là những hoạt động thiết thực, nhằm đem lại cuộc sống tốt đẹp và sức khỏe cho mọi người. Hãy cùng Thành Phố Bảo Lộc tham gia và lan tỏa thông điệp về lợi ích của việc tập thể dục và thể thao cho cộng đồng.