Hai Người Nhảy Từ Lầu 9 Bệnh Viện Chợ Rẫy: Hồi Hộp Đằng Sau Cú Nhảy

0
15

Cả hai đã chọn lầu 9, tầng 10, để nhảy xuống đất. Một nam thanh niên đang nằm tại trại hồi sức với nhiều tổn thương và xương gãy. Một phụ nữ trên 40 tuổi đã tử vong tại chỗ. Sự việc đã diễn ra vào ngày 8/8 – một ngày may mắn.

Ảnh minh họa

Xác nạn nhân nằm trên mái vòm tại tầng trệt Bệnh viện Chợ Rẫy sau cú nhảy từ lầu 9.

Chị Măng, một người chăm sóc bệnh nhân tại đây, cho biết người đàn ông tự tử là người nhà của một bệnh nhân cùng phòng với người nhà chị ấy. Khoảng 16h, chị nghe thấy họ cãi nhau với một người khác. 30 phút sau, người ta phát hiện anh này nằm bất động trên mui chiếc xe 7 chỗ đậu dưới sân trước bệnh viện.

Một số người khác tại tầng 10, nơi sự việc xảy ra, đã thấy anh ta leo qua cửa sổ phòng của họ rồi bước lên thanh chắn và nhảy xuống đất.

“Gần 20h, khi mọi người chưa hết bàng hoàng, lại nghe thấy một tiếng động lớn tương tự như tiếng nổ bình điện,” một nhóm người đang ở tầng 8 nói. “Chúng tôi đùa nhau rằng liệu có ai tự tử nữa không. Nhưng thật ra, câu chuyện đó là có thật.”

Theo một nhân chứng, phụ nữ này đang ngồi trên giường bệnh ở tầng 7 thì nhìn ra cửa sổ và thấy nạn nhân rơi xuống với tư thế thân hình lộn vòng. Cô chạy ra hành lang và nhìn xuống thì nhìn thấy nạn nhân rơi xuống mái tôn ở tầng 2. Xác nạn nhân đã được đưa khỏi hiện trường vào khoảng 21h30.

Xem thêm  Tổ quốc nhìn từ biển (Kỳ 4): Sống sâu trong lòng đảo chìm Trường Sa

Ảnh minh họa

“Lý do mà có người có thể nhảy xuống đất là vì bệnh viện này không có song sắt ở hành lang và các tầng cao không được rào kín,” một bệnh nhân chia sẻ.

Theo một số người ở tầng 10, nam thanh niên và phụ nữ này ở cách nhau một vài phòng và dường như không quen biết nhau.

Công an đang điều tra nguyên nhân vụ việc này.

Thiên Chương


Đọc thêm về Thành Phố Bảo Lộc tại đây.