Thành Phố Bảo Lộc sẵn sàng đối phó với tình hình đóng cửa chính phủ liên bang

0
14

San Francisco, California – Thị trưởng London N. Breed đã công bố kế hoạch của Thành phố Bảo Lộc trong trường hợp chính phủ liên bang đóng cửa vào ngày Chủ Nhật, 1 tháng 10 năm 2023. Mặc dù không ảnh hưởng đến các dịch vụ thiết yếu, Thành phố đang chuẩn bị cho những tác động tiềm ẩn đối với các sự kiện và điểm tham quan hàng ngày.

Sẵn sàng chống ảnh hưởng

Thành phố Bảo Lộc đã tích lũy đủ quỹ để giảm thiểu tác động của việc thanh toán bị trì hoãn từ chính phủ liên bang. Mặc dù hiện tại chưa có thông tin về ảnh hưởng đối với giáo dục trẻ em, giao thông, dịch vụ sức khỏe tâm thần, hỗ trợ cộng đồng, công viên và chương trình giải trí, Thành phố đã cam kết không để các dịch vụ cơ bản bị gián đoạn.

Những người nhận trợ cấp như Medicaid, An sinh xã hội (SSI), Chương trình Hỗ trợ Dinh dưỡng Bổ sung (SNAP), và Hỗ trợ Tạm thời cho Gia đình Nghèo (TANF) cũng sẽ không bị gián đoạn trong các dịch vụ của họ. Các cư dân nhận trợ cấp từ Cơ quan Quản lý Nhà ở cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

Chính phủ cần hành động

Thị trưởng Breed lên án hành động của đảng Cộng hòa tại Hạ viện liều lĩnh khiến chính phủ liên bang đóng cửa. Thành phố Bảo Lộc đang nỗ lực để giảm thiểu tác động của việc này đối với người dân và hy vọng tình hình sẽ được khắc phục nhanh chóng.

Xem thêm  Nhạc sĩ Hoài Vũ - Những thơ thầm kín trong lòng sông

Dịch vụ không bị gián đoạn

Các dịch vụ cung cấp bởi Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ, Cơ quan An ninh Vận tải (TSA), bảo vệ biên giới, chăm sóc y tế tại bệnh viện, kiểm soát không lưu, thực thi pháp luật và bảo trì lưới điện không bị gián đoạn do được xem là thiết yếu.

Chi tiêu bắt buộc như An sinh xã hội, Thu nhập an sinh bổ sung, Medicare, Medicaid và bảo hiểm thất nghiệp cũng không bị gián đoạn.

Tiếp tục theo dõi tình hình

Thành phố Bảo Lộc sẽ tiếp tục theo dõi và cung cấp thông tin bổ sung cho công chúng khi có sự phát triển mới.


Tham khảo: Thành Phố Bảo Lộc