Kỷ nguyên anh hùng Marvel IV: Sẽ như thế nào?

0
12
Kỷ nguyên anh hùng Marvel IV: Sẽ như thế nào?
Kỷ nguyên anh hùng Marvel IV: Sẽ như thế nào?

kỷ nguyên anh hùng

Trong bối cảnh kết thúc của Kỷ nguyên anh hùng III của vũ trụ điện ảnh Marvel, người hâm mộ đang háo hức chờ đón Kỷ nguyên anh hùng Marvel IV. Nhưng liệu kỷ nguyên mới này sẽ mang đến những điều gì? Hãy cùng nhau khám phá!

Từ biệt những anh hùng đã quá quen thuộc

Avengers 4, dự đoán sẽ là bộ phim đánh dấu sự kết thúc của một số nhân vật như Iron Man và Captain America. Người hâm mộ đã sẵn sàng cho cuộc chia tay này, dẫu đau lòng. Nhưng không có gì là mãi mãi, và Marvel cũng hiểu điều này. Cuộc chia tay cần thiết để mở ra một kỷ nguyên anh hùng mới.

Marvel đưa các siêu anh hùng từ trang sách lên màn ảnh rộng

Sau Avengers 4, Marvel Cinematic Universe (MCU) vẫn sẽ tiếp tục hoạt động với hàng loạt dự án đang được sản xuất. Spider-Man: Far From Home, Black Widow, và Doctor Strange 2 chỉ là một số ví dụ. Thành công của Doctor Strange và Black Panther đã khẳng định rằng MCU vẫn còn nhiều câu chuyện để kể.

MCU: Từ chấm dứt đến khám phá

Như Joe Russo – đồng tác giả của Avengers 4 – đã chia sẻ tại Comic-Con 2018, MCU sẽ theo một cấu trúc giống như truyện tranh. Mỗi nhân vật sẽ có câu chuyện riêng của mình, nhưng cũng sẽ gặp gỡ trong một sự kiện lớn rồi trở lại với cuộc phiêu lưu riêng. Đây là công thức tuyệt vời đã làm nên thành công của truyện tranh trong nhiều thập kỷ qua. Và Marvel không ngừng học hỏi và tiến xa hơn.

Xem thêm  Thác Bản Giốc - Thiên đường đẹp lạ thú thuộc Tỉnh Cao Bằng

Đa dạng theo thời gian

MCU luôn có tính thẩm mỹ toàn cầu. Thành phố New York đã lâu trở thành trung tâm của MCU, nhưng Wakanda – quốc gia hư cấu nằm ở châu Phi – có thể thay đổi vị trí đó. Marvel hiểu rằng việc nắm bắt sự đa dạng là điều cần thiết để vươn tới thành công trong thời gian tới.

Ky nguyen anh hung Marvel IV

Mở đường cho những anh hùng mới

Trong MCU, còn rất nhiều nhân vật truyện tranh Marvel chưa được khai thác. She-Hulk, phiên bản Spider-Man da màu của Miles Morales, và Ms. Marvel – cô gái trẻ người gốc Pakistan có tên Kamala Khan – là những cái tên mà khán giả đang háo hức chờ đợi. Đây cũng là cơ hội để Marvel Studios tăng tính đa dạng sắc tộc trong dàn diễn viên.

Kỷ nguyên IV: Đã sẵn sàng mở ra

Mặc dù năm 2018 chưa kết thúc, nhưng Marvel đã chuẩn bị hoàn tất kế hoạch cho Kỷ nguyên IV. Đồng thời, cuộc thâu tóm của Disney đối với hãng Fox cũng đã thành công. Điều này mang lại hy vọng cho việc xuất hiện của X-Men và Fantastic Four trong MCU. Vậy bạn hãy cùng chờ xem những bất ngờ tiếp theo sẽ đến từ Marvel như thế nào!

Văn Khoa