Biết chồng từng ngoại tình, tôi đã biến điều ấy thành điểm cộng trong tình yêu của chúng tôi

0
11
Video khoai cam ngoai tinh

Vợ chồng tôi đã có hai đứa con với nhau. Tuy nhiên, trong thời gian tôi mang bầu con thứ hai, vì nhu cầu sinh lý, chồng tôi đã có một mối quan hệ ngoài luồng. Khi tôi biết được điều này, tôi cảm thấy rất đau khổ. Tuy nhiên, vì gia đình hạnh phúc, tôi đã quyết định tha thứ cho chồng mình.

Từ đó, chồng tôi đã giữ lời hứa không tái diễn sai lầm. Tôi cũng đã thay đổi bản thân, tạo lại sự tự tin và hấp dẫn trong phòng ngủ để chồng không có cảm giác thiếu thốn. Mối quan hệ tình dục của chúng tôi đã tiếp tục diễn ra như trước, thậm chí còn thăng hoa và cuồng nhiệt hơn trước đây.

Tuy nhiên, gần đây, tôi đã nảy ra một ý tưởng kỳ lạ. Tôi muốn chồng kể chi tiết về những lần anh đã ngoại tình, từng khoảnh khắc vụng trộm với người phụ nữ khác. Ban đầu, chồng tôi ngại ngùng và từ chối. Nhưng sau đó, do sự yêu cầu và đe dọa từ tôi, anh đã từ bỏ ngần ấy.

Mỗi khi chúng tôi “lâm trận”, chồng tôi sẽ kể chi tiết về cách anh vuốt ve, mơn trớn tình địch của tôi. Đối với phụ nữ khác, điều này có thể gây ghê tởm và mất cảm hứng. Nhưng đối với tôi, nó lại khác biệt hoàn toàn.

Mỗi khi nghe chồng kể về những chi tiết đó, tôi cảm thấy thăng hoa hơn, khoái cảm tràn đến cơ thể nhanh chóng hơn bao giờ hết. Thành ra, tôi đã trở thành cảm giác kỳ lạ vừa làm tình với chồng mình, vừa nghe anh kể chuyện vụng trộm với người phụ nữ khác.

Xem thêm  LỬA TRẠI GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Hiện tại, tâm trạng của tôi rất rối bời. Trong những lúc phấn chấn, tôi bất chấp lý lẽ và truyền tải niềm vui. Nhưng sau đó, tôi lại cảm thấy đau đớn và buồn bã khi nghĩ về những gì chồng tôi đã làm.

Trong tôi, có những mảng đối lập: một nửa khao khát thỏa mãn tình dục qua những chi tiết tình tứ như vậy, và một nửa còn lại yếu đuối, đau đớn như phụ nữ khác.

Chồng tôi cho rằng tôi là người phụ nữ khó hiểu. Ban đầu, anh nghĩ tôi đòi hỏi như vậy vì đã đau lòng khi biết anh ngoại tình. Nhưng nhìn thấy tôi đạt khoái cảm từ những trải nghiệm lạ lùng đó, anh mới tin rằng tôi không nhắc lại chuyện cũ để tổn thương anh.

Tôi không biết phải làm thế nào để thoát khỏi ám ảnh này. Liệu có phải mỗi lần chúng tôi quan hệ, tôi lại phải ép chồng kể như vậy? Nhưng sau cùng, người đau khổ nhất và bị vấy bẩn tâm can nhất chính là tôi.

Tham gia Thành Phố Bảo Lộc để tìm hiểu thêm về cuộc sống và tình yêu tại website Thành Phố Bảo Lộc.