Croatia giành Huy chương Đồng World Cup 2022

0
10
Croatia giành Huy chương Đồng World Cup 2022
Croatia giành Huy chương Đồng World Cup 2022

Trận đấu tranh hạng ba giữa Croatia và Morocco đã kết thúc với chiến thắng 2-1 nghiêng về Croatia. Dù chỉ là trận đấu tranh hạng ba, nhưng trận đấu này không hề nhàm chán.

Bàn thắng sớm và đáng chú ý

Croatia đã nhanh chóng tạo ra sức ép và ghi bàn thắng mở tỉ số ở phút thứ 7 do công của Gvardiol. Tuy nhiên, chỉ sau hai phút, Morocco đã có bàn gỡ hòa. Cả hai bàn thắng đều xuất phát từ quả đá phạt và chạm đầu của cầu thủ trước khi người ghi bàn đánh đầu nối vào lưới.

Croatia chơi trên chân Morocco

Croatia vượt lên dẫn trước

Sau khi bị gỡ hòa, Croatia tiếp tục thống trị trận đấu và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm. Cuối hiệp một, Orsic đã ghi một cú cứa lòng đẹp mắt, đưa bóng vào lưới và giúp Croatia vượt lên dẫn trước 2-1.

Cú dứt điểm thành bàn của Orsic

Morocco không thể lội ngược dòng

Trong hiệp hai, Croatia tiếp tục thể hiện sự thống trị và không cho đối thủ có cơ hội lên bóng phản công. Dù có một số cơ hội, Morocco không thể tận dụng và không thể tiếp cận khung thành của Croatia. Kết quả là Croatia giành chiến thắng chung cuộc 2-1 và giành Huy chương Đồng World Cup 2022.

Croatia giành Huy chương Đồng World Cup 2022

Dù không giành được ngôi vô địch, việc giành được tấm Huy chương Đồng World Cup 2022 là một thành tựu đáng tự hào cho Croatia. Đây đã là kỳ World Cup thứ hai liên tiếp mà Croatia góp mặt trong trận chung kết và giành được một tấm huy chương.

Xem thêm  Khám phá Việt Nam số cùng Bộ giải pháp Chuyển đổi số của Cốc Cốc

Dù có nhiều ý kiến phản đối việc tổ chức trận đấu tranh hạng ba, trận đấu này vẫn diễn ra. Trận đấu tranh hạng ba có thể mang lại niềm vui cho đội chiến thắng và là cột mốc để đời cho đội thua.

Trận đấu tranh hạng ba giữa Croatia và Morocco đã mang lại những khoảnh khắc đáng nhớ và là một sự kiện không thể bỏ qua trong lịch sử World Cup 2022.

Croatia giành Huy chương Đồng World Cup 2022.