Tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 – Bùi Thị Xuân Hạnh

0
17
Tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023- Bùi Thị Xuân Hạnh
Tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023- Bùi Thị Xuân Hạnh

hoa hau viet nam 2023

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 Bùi Thị Xuân Hạnh đã chính thức giành danh hiệu Miss Cosmo Vietnam 2023, và trở thành tâm điểm của cộng đồng.

Bùi Thị Xuân Hạnh – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Bùi Thị Xuân Hạnh, người đẹp đến từ Ninh Bình, đã chính thức đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. Với chiều cao ấn tượng 1m71 và số đo 3 vòng là 82-60-87 (cm), Bùi Thị Xuân Hạnh đã chinh phục khán giả bằng vẻ ngoài quyến rũ và sự tự tin.

Á hậu – Hoàng Thị Nhung

Ngôi vị Á hậu đã thuộc về Hoàng Thị Nhung, một người đẹp đến từ Hà Nội. Với chiều cao 1m79 và số đo 3 vòng là 86-62-98 (cm), Hoàng Thị Nhung đã để lại ấn tượng mạnh với ban giám khảo và khán giả.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 chỉ trao giải cho hoa hậu và á hậu. Trong đêm chung kết, hai thí sinh đã có cơ hội trình bày về kế hoạch dự án cộng đồng và thể hiện quan điểm và góc nhìn về tương lai.

Tài năng và tầm nhìn

Bùi Thị Xuân Hạnh đã chia sẻ về dự án “Cuộc sống mới” – một dự án hỗ trợ người vô gia cư có công việc và cuộc sống mới, gây xúc động cho khán giả. Trong khi đó, Hoàng Thị Nhung đã có phần trả lời phản biện gây ấn tượng với góc nhìn mới và chân thật về người vô gia cư.

Xem thêm  Đà Lạt - Mảnh đất bí ẩn và quyến rũ

Tài năng và sự đa dạng của Bùi Thị Xuân Hạnh

Bùi Thị Xuân Hạnh đã được đánh giá cao về trình diễn tốt và khả năng ngoại ngữ. Cô từng là ứng viên nặng ký của chương trình The Face Việt Nam 2023 và giành giải á quân. Bên cạnh việc sở hữu ngoại hình nổi bật, Xuân Hạnh cũng đã ghi điểm với thành tích học tập đáng nể, giành giải nhì trong Cuộc thi Nghiên cứu Khoa học tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tân hoa hậu và Á hậu cuộc thi

Tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 – Bùi Thị Xuân Hạnh và Á hậu – Hoàng Thị Nhung đã thể hiện sự đa dạng và tài năng của người đẹp Việt Nam tại cuộc thi Miss Cosmo lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Đọc thêm tại Thành Phố Bảo Lộc