Các Màu Rồng Nam Mỹ – Iguana Morphs

0
11
Các Màu Rồng Nam Mỹ - Iguana Morphs
Các Màu Rồng Nam Mỹ - Iguana Morphs

Xin chào các bạn yêu thú cưng! Hôm nay, Thành Phố Bảo Lộc xin giới thiệu đến các bạn các màu sắc độc đáo của Rồng Nam Mỹ – Iguana. Đây là những loài động vật dễ nuôi, chỉ ăn rau củ và có thể nuôi trong nhà khi trưởng thành. Bên dưới là danh sách các màu sắc đặc biệt của chúng do Vietpetgarden tổng hợp.

1. Rồng Nam Mỹ Xanh Lá – Green Iguana

Rồng Nam Mỹ Xanh Lá, như tên gọi, có lớp vảy màu xanh lá cây đẹp mắt. Vì là màu sắc phổ biến nên giá thành của chúng rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng chơi. Xem thêm tại đây.

Hình ảnh Green Iguana

2. Rồng Nam Mỹ Đỏ – Red Iguana

Rồng Nam Mỹ Đỏ cũng là một trong những màu sắc phổ biến của loại Iguana này. Khi còn nhỏ, chúng có màu xanh lá cây trên bụng, khiến nhiều người nhầm lẫn với màu xanh. Tuy nhiên, khi trưởng thành, màu sắc của chúng sẽ trở nên rõ rệt hơn. Thông tin chi tiết tại đây.

Hình ảnh Red Iguana khi nhỏ

Hình ảnh Red Iguana khi trưởng thành

3. Rồng Nam Mỹ Giảm Sắc Tố – Hypo Iguana

Rồng Nam Mỹ Giảm Sắc Tố là những bé có màu sắc tươi sáng hơn so với màu tiêu chuẩn. Có hai loại màu Hypo phổ biến là Green Hypo và Red Hypo. Đặc biệt, Red Hypo được ưa chuộng với màu đỏ hồng tươi tắn khi trưởng thành. Xem thêm hình ảnh tại đây.

4. Rồng Nam Mỹ Xanh Biển – Blue Iguana

Rồng Nam Mỹ Xanh Biển có màu xanh đậm và rực rỡ hơn màu xanh nước biển. Khi bé, chúng có màu xanh đậm, nhưng khi trưởng thành, màu sắc của chúng trở nên tươi sáng và rõ rệt hơn. Tìm hiểu thêm tại đây.

Xem thêm  Tìm về "cội nguồn linh hồn" của dòng Mê Kông

Hình ảnh Blue Iguana khi trưởng thành

5. Rồng Nam Mỹ Trắng – Albino Iguana

Rồng Nam Mỹ Trắng là những bé có màu vàng nhạt do mất đi sắc tố đen trên cơ thể và có đôi mắt màu đỏ đặc trưng. Đây là một dạng đột biến màu sắc gene hiếm gặp của Iguana. Thông tin chi tiết tại đây.

Hình ảnh Albino Iguana khi trưởng thành

6. Rồng Nam Mỹ Da Trắng – Snow Iguana

Rồng Nam Mỹ Da Trắng, như tên gọi, có lớp da trắng hơn bạch tuyết. Chúng cũng có tính cách hiền lành nên được nhiều người yêu thích. Hãy xem hình ảnh quá trình trưởng thành của Snow Iguana.

7. Rồng Nam Mỹ Tím – Thanos Iguana

Rồng Nam Mỹ Tím, như tên gọi độc đáo này, khi bé có màu tím và sau khi trưởng thành, màu sắc của chúng có thể phai ra trắng. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều bé giữ được màu tím nhạt cho tới khi trưởng thành. Xem hình ảnh Thanos Iguana.

Đó là những màu sắc rực rỡ và độc đáo của Rồng Nam Mỹ – Iguana mà Thành Phố Bảo Lộc muốn chia sẻ với các bạn. Nếu bạn quan tâm đến các loại Iguana này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại đây!

Chúc các bạn tìm được một người bạn lý tưởng cho gia đình của mình!