“Ván Bài Đen Tối” – Tái Hiện Cuộc Sống Ở Thế Giới Ngầm Nhưng Đầy Bất Trắc

0
15
"Ván bài đen tối" - tái hiện cuộc sống ở thế giới ngầm nhưng đầy bất trắc
Video ham muốn đen tối

ham muốn đen tối

QTV – Lấy đề tài từ sòng bạc, bộ phim “Ván bài đen tối” là lời cảnh tỉnh cho tất cả những ai ham muốn quyền lực ở một thế giới phồn hoa nhưng đầy những toan tính, bất trắc…

Bộ phim là câu chuyện mâu thuẫn giữa nhà họ Ngôn – Long. Mọi chuyện xảy ra khi Ngôn Khôn và Long Đình Quang quyết định đấu một ván bài sinh tử để giành được đảo San hô. Trong ván bài đó, nhà họ Long thắng cuộc, còn nhà họ Ngộn phải chạy trốn để bảo toàn tính mạng. Cả hai gia đình đều phải hứng chịu những mất mát, đau thương không thể nào lấy lại được như: tình huynh đệ, tình bạn, tình yêu, tình thân…

Những Diễn Viên Chính Trong Phim

Những diễn viên chính trong phim

Mọi rắc rối, mâu thuẫn bắt đầu ập đến khi Ngôn Phi (con trai của Ngôn Khôn) đem lòng yêu Long Kì Phương (con gái của Long Đình Quang). Khi phát hiện ra thân phận của người yêu, Ngôn Phi đã toan tính, giấu đi thân phận thực sự của mình, tìm cách vào nhà họ Long để trả thù cho cha.

Nhưng “giấy làm sao gói được lửa”, dần dần thân phận của Ngôn Phi được phơi bày, cũng chính lúc này Long Kì Phương phát hiện mình đã mang trong mình giọt máu của Ngôn Phi. Vì rất yêu Kì Phương mà Khôn Phi đã cầu xin cô hãy vì đứa con mà tha thứ cho mọi lỗi lầm của anh.

Xem thêm  Thực hư tin đồn Lê Văn Luyện vượt ngục thành công

Cuối cùng, những ân oán được hóa giải nhưng Long Đình Quang bị điên còn Ngôn Khôn biệt tích giang hồ. Kỳ Phương sinh con và đặt tên là Ngôn Tinh, tuy nhiên lòng cô vẫn luôn ray rứt vì mối tình ngang trái này.

Sự Hận Thù Trong Quá Khứ

Cũng chính sự hận thù trong quá khứ, lòng ham muốn về những điều quyền quý trong thế giới ngầm mà một lần nữa lại đẩy Kỳ Phương và Ngôn Phi xa nhau… Liệu câu chuyện sẽ đi đến đâu? Hạnh phúc có thật sự mỉm cười với gia đình họ?

Sau những sóng gió trong cuộc sống, Ngôn Phi nhận ra những giá trị thực trong cuộc sống. Những sai lầm tuổi trẻ đã khiến anh đánh mất đi chính bản thân mình. Cuộc sống bình yên, giản dị mà anh ao ước bao lâu mà đến cuối đời anh mới có thể thực hiện được…

Đây là bộ phim vô cùng ăn khách trên màn ảnh nhỏ Singaporo. Với những cảnh quay đẹp mắt, kì bí trong sòng bạc cùng những quân bài đã đem đến cho khán giả cảm giác thích thú, tò mò. Với 80 tập phim, “Ván bài đen tối” sẽ đưa đến cho khán giả nội dung rất nhân văn, chân thực mà sâu sắc.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi bộ phim trên sóng QTV1 vào lúc 20h50 các ngày trong tuần, từ ngày 8/7!

HT

Đọc thêm: Thành Phố Bảo Lộc