Đại úy công an đánh dân: Bến Tre giảm cấp hàm vụ việc gây xôn xao

0
15
Bến Tre: Giáng 2 cấp hàm đối với Đại úy công an đánh dân
Bến Tre: Giáng 2 cấp hàm đối với Đại úy công an đánh dân

hàm đại uý công an

Bến Tre – Trong vụ việc gây xôn xao dư luận khi Đại úy Phạm Văn Trung, công an viên xã Thành Triệu, Bến Tre, bị tố đánh dân trong lúc thi hành nhiệm vụ, công an tỉnh đã quyết định giảm cấp hàm và kỷ luật đối tượng này.

Chi tiết vụ việc

Vào khoảng 22 giờ ngày 20/1, Công an xã Thành Triệu nhận được thông báo từ người dân về vụ việc gây rối trật tự công cộng và gây thương tích tại nhà bà Trương Thị Kim Dung ở ấp Phước Hòa, xã Thành Triệu. Công an xã đã phân công một đội công tác gồm 5 người đến hiện trường để xử lý vụ việc.

Tuy nhiên, ông Trần Văn Dưỡng, người trong tình trạng say xỉn, không chấp hành khi được vận động. Đại úy Phạm Văn Trung đã còng tay ông Dưỡng để đưa về trụ sở công an xã. Tuy nhiên, trong quá trình này, Đại úy Trung đã có hành vi đá nhiều lần lên người ông Dưỡng do bị nóng giận.

Sau đó, ông Dưỡng được đưa về trụ sở công an xã để làm việc. Nhưng vì tình trạng say xỉn, ông Dưỡng được bảo lãnh và hẹn ngày hôm sau để tiếp tục làm việc và nhận trách nhiệm về hành vi sai trái của mình.

Quyết định của công an tỉnh

Tuy nhiên, sau khi đoạn clip ghi lại hành vi công an xã đánh dân lan truyền trên mạng xã hội, công an tỉnh Bến Tre đã quyết định giảm cấp hàm và kỷ luật Đại úy Phạm Văn Trung. Thiếu tá Nguyễn Văn Của cũng bị khiển trách vì không can ngăn hành vi của Đại úy Trung.

Xem thêm  UỶ BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ TAM ĐIỆP: Tổ chức, vị trí chức năng, nhiệm vụ quyền hạn của Phòng Nội vụ TP Tam Điệp

Tập trung vào chất lượng và đáng tin cậy

Khi làm báo, chúng tôi cam kết tuân thủ nguyên tắc E-E-A-T (Expertise, Authoritativeness, Trustworthiness, Experience) và tiêu chí YMYL (Your Money or Your Life). Với tư cách là một trang tin tức uy tín và chất lượng, Thành Phố Bảo Lộc luôn luôn đảm bảo nguồn tin đáng tin cậy và chính xác cho độc giả.

Đọc thêm các tin tức mới nhất tại Thành Phố Bảo Lộc.