CÁI NGỐ – HÀI XUÂN 2010

0
11
CẢ NGỐ - HÀI XUÂN 2010
CẢ NGỐ - HÀI XUÂN 2010

hai ca ngo 2010

Tiểu phẩm Cái Ngố – Hài Xuân 2010 đã thu hút sự chú ý của khán giả từ khi phát hành. Với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng như Xuân Bắc, Tự Long, Minh Hằng, Hiệp “gà”… ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên người mẫu “Thị Màu” Ngọc Khuê xuất hiện trên sân khấu hài.

Chuyện đời – Hài miền Nam

Nếu Cái Ngố nhắm đến thị trường miền Bắc, thì Chuyện đời lại hướng tới sự thưởng thức của khán giả Sài Gòn. Đạo diễn đã chủ ý mời các danh hài miền Nam như Hoài Linh, Chí Tài và “người đẹp dao kéo” Phi Thanh Vân… Chuyện đời gồm hai tiểu phẩm Cuộc thi đệ nhất và Của gia bảo với tình huống bất ngờ, hài hước, lời thoại tấu hài đậm chất Sài Gòn.

Câu chuyện đậm đặc tiếng cười dân gian

Chuyện phim xoay quanh nhân vật trung tâm là Cái Ngố, một chàng nông dân tốt bụng, hiền lành, nhưng sợ vợ và thật thà đến mức “ngô nghê”. Bởi tính thật thà này, Cái Ngố luôn bị cuốn vào những tình huống oái oăm, dở khóc dở cười trong cuộc sống thường nhật. Phim đưa khán giả vào những tràng cười dân gian, gần gũi với tâm hồn người Việt. Ngoài Xuân Bắc, Minh Hằng, Tự Long, Tiến Đạt, Hiệp Gà, Thanh Ngoan, Kim Xuyến, Bạch Liên, ca sỹ Ngọc Khuê, Hán Văn Tình… phim còn có sự tham gia của hàng trăm diễn viên quần chúng. Phim được đầu tư dàn dựng công phu theo lối cổ trang, tái hiện không khí đời sống nông thôn Việt Nam thời xưa và đã được sản xuất bằng công nghệ HD, chất lượng kỹ thuật âm thanh, hình ảnh cao nhất hiện nay tại Việt Nam.

Xem thêm  Hoa Hậu Trái Đất Việt Nam 2022: Đại Diện Thạch Thu Thảo Gặp Khó Trong Cuộc Thi

Xem thêm: Thành Phố Bảo Lộc

Tham khảo: Dân trí, Đĩa hài xuân ngập tiếng cười từ quê lên phố – 16/02/2010, Việt Báo – Xuân Bắc – Tự Long “tung hứng” ăn ý – 21/01/2010.