Bắt giữ hai nhóm “giang hồ” cộm cán hỗn chiến ở Hà Nội

0
11
Bắt giữ hai nhóm 'giang hồ' cộm cán hỗn chiến ở Hà Nội
Bắt giữ hai nhóm 'giang hồ' cộm cán hỗn chiến ở Hà Nội
Video gjang ho danh nhau

Bắt giữ hai nhóm

Trên đường phố Hà Nội đêm nay lại xảy ra một vụ hỗn chiến giữa hai nhóm “giang hồ”. Sự việc này đang làm dấy lên nỗi lo lắng về trật tự công cộng và an ninh trong khu dân cư.

Nhóm đối tượng liên quan đến vụ đánh nhau

Ngày 25/11, Công an quận Hà Đông đã xác minh và làm rõ vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên trên địa bàn phường Quang Trung. Đáng chú ý là các đối tượng trong hai nhóm này đều có tiền án, tiền sự và nằm trong diện quản lý của công an.

Bắt giữ đối tượng cầm đầu

Cơ quan công an đã tạm giữ hình sự hai đối tượng cầm đầu của hai nhóm này. Đó là Nguyễn Văn Sơn, còn được gọi là Sơn Thảo Nứa, và Nguyễn Tiến Đạt, còn được gọi là Đạt Đồng. Cả hai đều có tiền án về tội gây rối trật tự công cộng và hành vi đánh nhau.

Lực lượng công an truy nã và bắt giữ

Công an quận Hà Đông đã ra lệnh truy nã đối với hai đối tượng khác, Nguyễn Văn Khiêm và Trần Mạnh Toàn, liên quan đến vụ hỗn chiến. Đồng thời, cũng đã tiến hành khám xét nơi ở của các đối tượng này. Việc này nhằm đảm bảo an ninh trật tự và truy tìm mọi người liên quan đến sự việc.

Phong trào tố giác tội phạm

Công an quận Hà Đông đang thực hiện chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội để trấn áp các loại tội phạm và đẩy mạnh phong trào người dân tham gia tố giác tội phạm. Mọi nguồn tin, thông tin đều được tiếp nhận, xác minh, xử lý, làm rõ và ngăn chặn triệt để.

Xem thêm  Hồ Chí Minh và Những Ngày Dạy Học ở Trường Dục Thanh

Đối tượng cầm đầu và tình tiết vụ hỗn chiến

Theo tài liệu điều tra và lời khai của đối tượng, sự việc bắt nguồn từ cuộc chạm trán giữa hai nhóm. Khi đang say rượu, Đạt đã chọc tức Sơn bằng câu nói thách thức. Điều này khiến cả hai nhóm lao vào đánh nhau, sử dụng các vật liệu như bát, cốc thủy tinh, điếu cày… Đây là hành vi gây mất an ninh trật tự và làm loạn khu dân cư.

Tập trung xử lý nghiêm

Công an quận Hà Đông sẽ tiếp tục xử lý nghiêm các đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến này. Bên cạnh việc bắt giữ hai đối tượng cầm đầu, cũng đã có nhiều đối tượng khác như Phương “nở”, Hải “bát giới”, Minh “biêu”, Hùng “lịch”, Chiến “thiềng”, Hưng “tóc dài”, Tú “mỡ”… bị công an xử lý trước đó.

Thành Phố Bảo Lộc luôn đồng hành cùng cộng đồng và chính quyền trong việc duy trì trật tự công cộng và bảo đảm an ninh cho khu vực. Ghé thăm Thành Phố Bảo Lộc để cập nhật những tin tức và thông tin mới nhất về vụ việc này và nhiều thông tin hữu ích khác nhé!