Cảnh báo: Giá pháo hoa của Nhà máy Z121 “hét” giá cao gấp 3 lần!

0
14

Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán 2023, Nhà máy Z121 (Bộ Quốc phòng) đã tung ra thị trường nhiều mẫu pháo hoa mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân. Tuy nhiên, giá bán sản phẩm này khiến nhiều người bất ngờ và bức xúc.

Giá niêm yết và thực tế

Theo thông tin được công khai trên website của công ty, giá bán các loại pháo hoa Z121 là như sau: Giàn phun viên 308 nghìn đồng/giàn, vòng xoay hoa lửa 65 nghìn đồng/cái, thác nước bạc loại 2m có giá 450 nghìn đồng/dây. Tuy nhiên, thực tế, nhiều đại lý chính thức ở TP Hồ Chí Minh đã đẩy giá bán lên cao gấp 2-3 lần so với giá niêm yết.

Sản phẩm mới giới thiệu

Năm nay, Nhà máy Z121 đã giới thiệu hai sản phẩm mới là giàn phun viên nhấp nháy và giàn phun hoa. Hai sản phẩm này được quảng cáo với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, màu sắc lấp lánh, mãn nhãn hơn sản phẩm cũ. Giá bán của cả hai loại pháo hoa này là 330.000 đồng/giàn. Tuy nhiên, các đại lý đã đưa giá lên tận 750.000 đồng/giàn.

Mua pháo hoa trực tuyến

Ngoài các cửa hàng được ủy quyền, trên mạng xã hội Facebook hiện nay có rất nhiều nhóm bán pháo hoa của Nhà máy Z121. Tuy nhiên, việc mua pháo hoa trực tuyến có nhiều rủi ro. Có những tài khoản bán pháo hoa với giá rất rẻ, nhưng chất lượng sản phẩm gây ra nghi ngờ. Vì vậy, khách hàng cần cẩn trọng và xác định địa chỉ mua hàng để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ pháp lý.

Xem thêm  Vé máy bay đi Đà Lạt - Kế hoạch du lịch thăng hoa

Để đáng tin cậy và tránh rủi ro, khách hàng có thể tham khảo các điểm bán sản phẩm pháo hoa của Nhà máy Z121 trên toàn quốc. Thông tin chi tiết về giá cả và sản phẩm đều được niêm yết công khai trên website của công ty. Với mỗi sản phẩm đã mua, khách hàng sẽ được cung cấp hóa đơn và chứng từ hợp lệ để xuất trình cho cơ quan chức năng kiểm tra.

Tham khảo thêm tại Thành Phố Bảo Lộc để cập nhật thông tin mới nhất về pháo hoa và sản phẩm khác.