Giải bóng đá hạng nhì quốc gia 2018: Vĩnh Long trắng tay trước An Giang

0
10
Vòng 2, Giải bóng đá hạng nhì quốc gia 2018: Vĩnh Long thất bại 1- 4 trước An Giang
Vòng 2, Giải bóng đá hạng nhì quốc gia 2018: Vĩnh Long thất bại 1- 4 trước An Giang
Video giải bóng đá hạng nhì quốc gia 2018

Trận đấu thứ hai của giải bóng đá hạng nhì quốc gia 2018 đã diễn ra với trận đấu giữa Vĩnh Long và An Giang. Tuy nhiên, dù có sự cổ vũ của khán giả và cố gắng tấn công, Vĩnh Long đã phải chấp nhận thất bại 1-4 trước đối thủ khó chịu.

Trận đấu khó khăn trong điều kiện thời tiết

Do ảnh hưởng của mưa trước giờ thi đấu, cả hai đội Vĩnh Long và An Giang đã gặp khá nhiều khó khăn trong trận đấu. Tuy nhiên, điều này không làm giảm đi sức nỗ lực và tinh thần của cả hai đội.

Sự thiếu vắng của Vĩnh Long

Đội Vĩnh Long đã phải thi đấu mà thiếu vắng tiền vệ Đình Trường và Trung Hiến do chấn thương và nhận thẻ phạt. Dù vậy, trong 30 phút đầu tiên, Vĩnh Long đã tạo ra sức ép lớn về phía khung thành đối thủ.

Bàn thắng của An Giang

Tuy nhiên, những cơ hội tấn công của Vĩnh Long không mang lại hiệu quả. Phải đến phút 31, Văn Lộc đã tung ra đường chuyền để Tài Lộc đánh đầu mở tỷ số cho An Giang. Với lợi thế này, An Giang tiếp tục nâng tỷ số lên thành 4-1 trong suốt trận đấu.

Sự chấn chỉnh của Vĩnh Long

Dù đã có những chấn chỉnh trong đội hình, Vĩnh Long vẫn chưa thể tạo dựng sự kết dính, đặc biệt là trong khâu tổ chức tấn công và sự gắn kết giữa các tuyến. Điều này đã khiến cho Vĩnh Long không thể ngăn chặn sự trỗi dậy của An Giang.

Xem thêm  San Francisco: Hành trình chống chủ nghĩa tuổi tác và tạo thành phố hòa nhập hơn

Kết quả cuối cùng

Dù đã có pha rút ngắn tỷ số ở phút 65 nhưng sau đó Vĩnh Long lại mắc sai lầm phòng ngự, để cho An Giang ghi bàn thắng thứ tư. Đến cuối trận, tỷ số 4-1 đã được ấn định và đội An Giang giành chiến thắng.

Trận đấu khác trên sân Mỹ Tho cũng diễn ra với chiến thắng của Tiền Giang trước Long An với tỷ số 4-1.

Nhìn chung, vòng 2 của giải bóng đá hạng nhì quốc gia 2018 diễn ra với nhiều kết quả bất ngờ. Hy vọng trong các trận đấu tiếp theo, Vĩnh Long sẽ cố gắng hơn để có thể giành chiến thắng.

Click vào Thành Phố Bảo Lộc để cập nhật thêm thông tin về các trận đấu và tin tức thú vị khác.