Hội nhập kinh tế quốc tế

0
17
Hội nhập kinh tế quốc tế
Hội nhập kinh tế quốc tế

HTC One X

Bạn đã nghe về chương trình đấu giá ngược trên Chodientu.vn chưa? Tham gia ngay để có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại HTC One X – thành viên mới nhất của dòng sản phẩm cao cấp HTC One. Đây là cơ hội để những tín đồ công nghệ sở hữu những sản phẩm công nghệ mới nhất trên thị trường. HTC One X có tốc độ xử lý nhanh, màn hình cảm ứng siêu nhạy và thiết kế thanh thoát.

Chương trình đấu giá ngược

Tham gia chương trình đấu giá ngược tại đây từ nay đến hết ngày 15/7/2012. Hãy đăng ký thành viên trên Chodientu.vn và đặt giá cho sản phẩm mà bạn muốn sở hữu. Nếu giá bạn đưa ra là thấp nhất và không trùng với người khác, bạn sẽ trở thành người chiến thắng và nhận được sản phẩm miễn phí.

HTC One X – Smartphone tuyệt vời

HTC One X được trang bị chip xử lý lõi tứ Tegra 3 tốc độ 1.5GHz, RAM 1GB và chạy trên nền Android 4.0 Ice Cream Sandwich. Điện thoại này có khả năng chạy mượt mà các ứng dụng lớn như xem phim, chơi game trên màn hình cảm ứng siêu nhạy. Mặc dù thường bị đánh giá về pin khá yếu, nhưng HTC One X lại có khả năng hoạt động liên tục 12 giờ sau mỗi lần sạc.

Với thiết kế mỏng chỉ 9mm và chất liệu vỏ bằng polycarbonate, HTC One X là chiếc điện thoại mỏng nhẹ nhất hiện nay, vừa thanh thoát vừa bền bỉ. Đáng chú ý, HTC One X được đánh giá ngang tài, thậm chí trội hơn iPhone 4S hiện nay.

Xem thêm  Danh sách truyện Việt cổ đại

Tham gia nhiều phiên đấu giá hấp dẫn

Ngoài HTC One X, trên Chodientu.vn còn diễn ra nhiều phiên đấu giá khác với những sản phẩm có giá trị như điện thoại Nokia X2, nhiệt kế điện tử Microlife và vợt cầu lông Protech Attack.

Bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội này? Hãy nhanh tay đăng ký thành viên trên Chodientu.vn và tham gia đấu giá ngay!


Source: ICT News