Chiến thần ở rể – Vạn thế chiến thần – Dương Thanh – Tần Thanh Tâm (đầy đủ)

0
18

Khi Võ Xương ra lệnh giết Tiếu Thanh Vân, mọi người đều bị sốc. Tiếu Thanh Vân chính là tam trưởng lão của Thiên Hải Tông, mà ông ta lại đang giúp đỡ kẻ mà Võ Xương muốn tiêu diệt. Dù không hiểu rõ tình huống, nhưng mọi người nhận ra có quan hệ gì đó giữa Tiếu Thanh Vân và Dương Thanh.

“Một tam trưởng lão như ông mà không tuân thủ lệnh của tông chủ, ý nghĩa gì đây?” – một cường giả Thiên Cảnh lục phẩm trung kỳ phẫn uất hỏi.

Nhiều cường giả khác của Thiên Hải Tông cũng nhìn Tiếu Thanh Vân với vẻ mặt lạnh lùng.

Võ Xương đang giao tranh ác liệt với Ngô Hùng Bá. Một khi bị đánh bại, Thiên Hải Tông chắc chắn sẽ bị tiêu diệt. Trận chiến này quyết định sự tồn tại của Thiên Hải Tông, nhưng Tiếu Thanh Vân lại giúp đỡ kẻ mà Thiên Hải Tông muốn tiêu diệt.

Tiếu Thanh Vân giữ bình tĩnh, ông không nhận thức được tình hình của mình. Chỉ đơn giản nhìn mọi người, ông nói: “Khi ranh giới cổ võ sắp bị phá vỡ, các giới sẽ được kết nối lại một lần nữa. Các bạn hãy xa rời căm hận, đoàn kết nhất quán và chuẩn bị tốt để chống lại cường giả từ thượng giới. Đừng mất thời gian đấu đá lẫn nhau. Dương Thanh có thể lãnh đạo các giới trong cuộc chiến chống lại thượng giới!”

Xem thêm  12 quán lẩu gà lá é Đà Lạt ngon có tiếng, hấp dẫn lòng thực khách nhất

Lời này khiến mọi người ngạc nhiên. Một người quát: “Tiếu Thanh Vân, ông nói chuyện vô nghĩa à?”

Tiếu Thanh Vân chỉ nhẹ nhàng trả lời: “Thời cơ đến, các bạn sẽ hiểu thôi.”

“Mày giả vờ giả vịt!” Một cường giả của Thiên Hải Tông quát: “Các anh em của Thiên Hải Tông, Tiếu Thanh Vân đã phản bội, cùng tấn công và tiêu diệt kẻ này!”

Ngay sau lời nói đó, ông ta dẫn đầu và lao về phía Tiếu Thanh Vân.

Tiếu Thanh Vân vẫn đứng yên, nhìn hơn mười võ giả lao tới. Nhưng bất ngờ, ông nhấc chân và trong chớp mắt, đã xuyên thấu đám người.

Một cảnh tượng đáng kinh ngạc diễn ra! Các võ giả tấn công Tiếu Thanh Vân đều ngã xuống, không cử động, như chết.

“Làm thế nào được?” Mọi người không khỏi sốc, đặc biệt là những người từ Thiên Hải Tông. Các võ giả trong nhóm tấn công Tiếu Thanh Vân bao gồm cả cường giả Thiên Cảnh hậu kỳ lục phẩm. Làm sao Tiếu Thanh Vân có thể thoát khỏi cuộc chiến một cách dễ dàng như vậy?

Không chỉ vậy, hơn mười võ giả ban đầu tấn công Tiếu Thanh Vân đều bất động chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Dương Thanh nhìn Tiếu Thanh Vân với vẻ mặt nghiêm trọng. Anh cảm nhận được thực lực kinh khủng của ông ta, đã đạt đến cấp độ Thiên Cảnh thất phẩm.

Tiếu Thanh Vân đã áp chế tu vi của mình. Làm thế nào có thể? Trong thế giới cổ võ, tu vi bán bộ Thiên Cảnh thất phẩm là đỉnh cao rồi sao? Tiếu Thanh Vân làm thế nào có thể đạt tới cấp độ Thiên Cảnh thất phẩm?

Xem thêm  Tiết mục ấn tượng tại Vietnam's Got Talent 2016: Hài hước và đầy thú vị

Hơn nữa, ông còn có khả năng tạo ảo giác. Tiếu Thanh Vân không chỉ có tu vi Thiên Cảnh thất phẩm sơ kỳ, mà có thể là một cường giả đã đạt đến tu vi Thiên Cảnh thất phẩm trung kỳ.

“Tiếu Thanh Vân!” Võ Xương, đang chiến đấu với Ngô Hùng Bá, đột nhiên đẩy lùi đối thủ và nhìn đám võ giả của Thiên Hải Tông nằm gục trên đất với vẻ mặt tức giận.

Lúc này Ngô Hùng Bá mới nhận ra chuyện đã xảy ra, vẻ mặt ông cũng ngạc nhiên.

Vẻ mặt bình tĩnh của Tiếu Thanh Vân không thay đổi, ông nhìn Võ Xương trước mặt và nói: “Dương Thanh không thể chết! Đây là điểm quyết định của tôi!”

Võ Xương nghiến răng hỏi: “Giữa ông và hắn ta có quan hệ gì?”