5 Ứng Dụng Đặt Giao Đồ Ăn Tận Nơi Tại Sài Gòn

0
18
5 ứng dụng đặt giao đồ ăn tận nơi tại Sài Gòn
5 ứng dụng đặt giao đồ ăn tận nơi tại Sài Gòn

Ngày nay, dịch vụ giao hàng tận nơi đang trở thành thị trường sôi động tại Việt Nam. Chỉ cần vài cú chạm trên điện thoại, bạn có thể ngồi tại nhà hoặc văn phòng và nhận món ăn mà mình muốn. Với sự mở rộng của thị trường, có ngày càng nhiều ứng dụng ra đời, và hôm nay Thành Phố Bảo Lộc sẽ giới thiệu đến bạn 5 ứng dụng đặt giao đồ ăn tận nơi tại Sài Gòn để bạn có thể lựa chọn 1 ứng dụng phù hợp.

Now

Now thuộc về Foody và đã trở thành một cái tên khá quen thuộc với người dân Việt. Với hệ thống của Now, bạn có thể chọn lựa từ khoảng 31,000 địa điểm trên toàn quốc để đặt đồ ăn. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy bất kỳ nhà hàng, quán cà phê nào mà bạn muốn.

Now

Đặc biệt, Now đã giao hàng từ khi xu hướng này còn mới mẻ, ngay cả khi bạn chỉ đặt một món duy nhất. Vì vậy, nếu bạn chỉ muốn order 1 ly cà phê thì cứ thoải mái nhé! Now còn có hệ thống POS riêng để đối tác dễ dàng sử dụng, và bạn cũng có thể theo dõi mỗi “bước đi” của đơn hàng từ khi được xác nhận cho đến khi đơn hàng đang trên đường đi. Thời gian giao hàng của Now cũng rất nhanh chóng và đúng giờ. Với Now, bạn có thể thanh toán đơn hàng qua thẻ tín dụng, thẻ ATM, Now Credit hoặc Airpay. Now luôn có những mã giảm giá riêng cho từng thành viên hoặc mã giảm công khai, bên cạnh đó các nhà hàng trên Now cũng thường xuyên có chương trình giảm giá. Vì vậy, hãy theo dõi ứng dụng Now để đặt đồ ăn với giá rẻ hơn.

Xem thêm  điều 111 Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự

Vietnammm

Vietnammm nổi tiếng hơn trong cộng đồng người nước ngoài sống tại Việt Nam. Được mua lại bởi start up Hàn Quốc Woowa Brothers, Vietnammm đã trở thành BAEMIN. Tuy nhiên, hệ thống của Vietnammm vẫn đang hoạt động bình thường và riêng lẻ.

Vietnammm

Hiện tại, Vietnammm có khoảng 1,500 đối tác trên hệ thống. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy những món Tây phong phú, phục vụ thị trường đa dạng của Vietnammm. Ngoài các món Tây, hệ thống Vietnammm cũng cung cấp những món ăn Việt và Châu Á. Đối tác của Vietnammm đặt ra giá tối thiểu tuỳ thuộc vào yêu cầu của từng nhà hàng, từ 50k đến 300k. Hiện tại, Vietnammm vẫn chưa có hệ thống POS riêng và sử dụng dịch vụ giao hàng của bên thứ 3 hoặc của nhà hàng. Ứng dụng cho phép bạn theo dõi thời gian ước tính của đơn hàng. Việc thanh toán với Vietnammm có thể được thực hiện bằng tiền mặt, thẻ hoặc PayPal.

Grab Food

Grab là một cái tên lớn trong lĩnh vực đặt xe tại Việt Nam. Với mục tiêu trở thành một siêu ứng dụng hàng ngày, Grab đã giới thiệu dịch vụ giao đồ ăn tận nơi, Grab Food.

Grab Food

Không dễ để xác định số lượng nhà hàng đối tác với Grab, nhưng thông qua ứng dụng, chúng ta có rất nhiều lựa chọn. Grab hạn chế nhà hàng trong phạm vi gần bạn để quá trình giao đơn hàng diễn ra nhanh chóng. Giống như Now, Grab không yêu cầu đơn hàng tối thiểu, nên các công ty cạnh tranh mạnh mẽ, một món cũng có thể được giao. Grab vẫn chưa có một hệ thống POS riêng và đơn hàng vẫn phụ thuộc vào tài xế và các phương thức thủ công. Thời gian giao hàng của Grab nhanh chóng nhờ đội ngũ giao hàng đông đảo. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ, tiền mặt hoặc ví Moca. Grab thường xuyên cung cấp mã giảm giá để hấp dẫn khách hàng. Hãy truy cập mục “khuyến mãi” trên Grab Food để tìm hiểu chi tiết.

Xem thêm  Bản Cập Nhật Windows Phone 8.1: Những Tính Năng Mới Đầy Hứa Hẹn

Go-Food

Go-Viet được ra mắt như một ứng dụng đặt xe, nhưng với sự mở rộng của thị trường, Go-Viet đã giới thiệu Go-Food, dịch vụ đặt đồ ăn giao tận nơi.

Go-Food

Mặc dù không nhiều như Grab Food và Now, Go-Food vẫn cung cấp nhiều lựa chọn với hệ thống hàng quán và cà phê. Go-Food không có yêu cầu về đơn hàng tối thiểu và đang cố gắng cạnh tranh với các đối thủ của mình. Hiện tại, Go-Food chưa có hệ thống POS riêng nhưng hỗ trợ đăng ký cho các nhà hàng tham gia. Hiện tại, bạn chỉ có thể thanh toán bằng tiền mặt. Go-Food cũng cung cấp nhiều mã giảm giá và chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng.

BAEMIN

BAEMIN là một startup unicorn của Hàn Quốc Woowa Brothers. BAEMIN đã mua lại Vietnammm và hiện đang tiếp tục hoạt động dưới tên BAEMIN trên các trang mạng xã hội.

BAEMIN

Hiện tại, BAEMIN đang thu hút nhiều nhà hàng tham gia và cung cấp một loạt các món ăn và thức uống. Dịch vụ giao hàng của BAEMIN mới chỉ hoạt động ở một số khu vực như quận 1, quận 3 và các quận lân cận. BAEMIN cung cấp nhiều mã giảm giá để thu hút người dùng.

Hãy tận hưởng 5 ứng dụng đặt giao đồ ăn tại Sài Gòn và thưởng thức các món ăn ngon tận nơi mà không cần phải ra khỏi nhà. Đừng quên ghé thăm Thành Phố Bảo Lộc để tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ và sản phẩm chúng tôi cung cấp!

Xem thêm  Nước Đức: Con đường tiến tới sử dụng năng lượng tái tạo thay thế hóa thạch